VPS Các gói VPS giá rẻ, chất lượng cao của Airhost (Cập nhập các gói mới giá tốt)

Thảo luận trong 'Hosting giá rẻ chất lượng | VPS giá rẻ' bắt đầu bởi PCO, 07/01/2017.

 1. PCO

  PCO Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/03/2015
  Bài viết:
  842
  Đã được thích:
  182
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  air_host.png
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linkslà một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linksvốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiết kế web, webmaster, phát triển game, lập trình... Tuy nhiên việc sử dụng Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linkschất lượng cao hay thuê máy chủ không hề đơn giản như sử dụng shared hosting, mà nó đòi hỏi những hiểu biết và kỹ thuật nhất định, tương tự như quản lý một máy chủ (Thuê máy chủ riêng).
  Hiện Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linksđang cung cấp các gói Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links, Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links như sau:

  VPS Linux

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  VPS Windows


  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  Các bạn muốn tham khảo chi tiết, đăng ký mua và xem thêm các dịch vụ của Airhost thì Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links nhé! Thanks :)
   
  Bài viết mới
  Chỉnh sửa cuối: 16/02/2017 lúc 21:47:26

Chia sẻ trang này