hosting gia re

  1. Chọn mua sim phong thuy hợp mệnh | Kho sim so phong thuy giá rẻ | Mua sim so dep viettel giá rẻ

    Trải nghiệm Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

    XenForo 1.5.15a Released HOT XenForo 2.0.0 Released New

Help không load đươc css

Thảo luận trong 'Server Configuration and Hosting' bắt đầu bởi CraftVN, 03/10/2016.

Lượt xem: 1,367

  1. CraftVN

    CraftVN Thượng Đế

    Tham gia:
    10/06/2016
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Coder
    Nơi ở:
    Trái Đất
    Forum em mới làm và sử dụng SSL của CloudFlare, nhưng không load đc css, nói chung là như thế này:
    Screenshot (86).png

    và bình thường không có ssl: Screenshot (78).png

    đã mở port https:
    Screenshot (87).png

    nhờ các bác giúp ạ :(
     
    Bài viết mới
    THB thích bài này.
  2. THB

    THB Founder Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/02/2015
    Bài viết:
    5,952
    Đã được thích:
    3,315
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    CEO
    Nơi ở:
    Bình Dương
    chắc host yếu quá
     
  3. CraftVN

    CraftVN Thượng Đế

    Tham gia:
    10/06/2016
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Coder
    Nơi ở:
    Trái Đất
    Không phải do host yếu đâu bác
    Mình đã sử dụng LongVan, Hostinger và đang sử dụng ms azure và cả 3 đều bị...
     
    THB thích bài này.
  4. THB

    THB Founder Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/02/2015
    Bài viết:
    5,952
    Đã được thích:
    3,315
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    CEO
    Nơi ở:
    Bình Dương
    chuyển về mặc định thử?
     
  5. CraftVN

    CraftVN Thượng Đế

    Tham gia:
    10/06/2016
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Coder
    Nơi ở:
    Trái Đất
    Cả Xenforo, MyBB,... đều bị bạn ơi...
    Thử cài lại cũng bị...
    Screenshot_20161004-155522.png
     
    THB thích bài này.
  6. THB

    THB Founder Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/02/2015
    Bài viết:
    5,952
    Đã được thích:
    3,315
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    CEO
    Nơi ở:
    Bình Dương
    bạn liên hệ nhà cung cấp thử thế nào? nó có hỗ trợ xenforo ko?
     
  7. CraftVN

    CraftVN Thượng Đế

    Tham gia:
    10/06/2016
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Coder
    Nơi ở:
    Trái Đất
    Để mình xem sao
     
    THB thích bài này.
  8. CraftVN

    CraftVN Thượng Đế

    Tham gia:
    10/06/2016
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Coder
    Nơi ở:
    Trái Đất
    Hmm, đã tìm ra giải pháp. Vấn đề nằm ở file config của Xenforo, content không load được 100% secure (SSL Mode). Mình sẽ làm 1 bài hướng dẫn fix vấn đề này luôn.
    Nên nhờ bác @THB lock thread giúp nhé :)
     
    THB thích bài này.
  9. THB

    THB Founder Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/02/2015
    Bài viết:
    5,952
    Đã được thích:
    3,315
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    CEO
    Nơi ở:
    Bình Dương
    thanks bác
     
  10. Tuan Vu

    Tuan Vu Thượng Đế

    Tham gia:
    05/02/2017
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Bạn ơi mình có gặp tình trạng này, bạn hướng dẫn sơ giúp mình sửa ở đâu nhé. trong file config mình đã loại bỏ tất cả request ssl
     
  11. onlyonelove

    onlyonelove Thượng Đế

    Tham gia:
    03/11/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    117
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    DZN
    bật proxy image lên
     

Chia sẻ trang này