10 lỗi thường gặp khi truy cập Website| Airweb.vn| Thiết kế web giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết kế website | Website chuẩn SEO | airweb.vn' bắt đầu bởi airhost.vn, 24/05/2017.

 • Google checker:
 1. airhost.vn

  airhost.vn Hosting giá rẻ Thành viên BQT

  Tham gia:
  10/05/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  CEO
  Nơi ở:
  Bình Dương
  1) 400 Bad File Request: Lỗi này xảy ra khi bạn gõ sai cú pháp đường dẫn hoặc gõ sai vị trí của dấu chấm (ví dụ: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links mà bạn lại gõ là airhost,vn). Cách tốt nhất khi gõ địa chỉ là bạn nên gõ bằng chữ thường, và tạm thời tắt bộ gõ của mình đi sẽ tránh được nhiều cái sai không đáng có.

  2) 401 Unauthorized: Bạn đã gõ sai mật khẩu của mình để Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linksnày. Bạn đành phải thử lại lần nữa và cẩn thận xem phím Caps Lock có bật hay không.

  3) 403 Forbidden/Access Denied: Gần giống như trên, nhưng lần này do bạn không có mật khẩu để vào hay cũng chính do người quản trị không muốn bạn truy cập thông tin.

  4) 404 File Not Found: Tài liệu mà bạn muốn xem đã bị xóa rồi hay bạn gõ sai đường dẫn nên Server không thể tìm thấy tài liệu đó. Có một mẹo nhỏ để giúp bạn tìm lại đường dẫn mới của tập tin là bạn dùng phím xóa lùi địa chỉ, cứ đến một dấu "/" thì bạn dùng lại, gõ Enter một cái để kiểm tra đường link này có tồn tại hay không, nếu có, thì từ đây bạn có thể tìm được lại liên kết mới của tài liệu cần đọc.

  lỗi đăng nhập web.jpg

  5) 408 Request Timeout: Lỗi này thông báo Server đã ngưng đáp ứng thông tin do quá thời gian quy định. Thông thường lỗi này là do Server xử lý thông tin chậm, đường truyền bị ngẽn hoặc là kích thước file yêu cầu quá lớn.

  6) 500 Internal Error: Lỗi này là 100% tại quản trị viên. Server không thể tìm được trang HTML mà bạn muốn vì trục trặc trong cấu hình, lúc này chỉ có thể cầu cứu ông quản trị mà thôi.

  7) 501 Not Implemented: Web Server không hỗ trợ yêu cầu đặc biệt mà bạn muốn nó làm.

  8) 502 Service Temporarily Overloaded: Lỗi nghẽn mạng. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linksnày đang trong giờ cao điểm, quá nhiều người truy cập, hết băng thông, bạn chỉ còn cách chờ hoặc mua thêm băng thông.

  9) 503 Service Unavailable: Server bận, Server đang có sự thay đổi, hoặc mạng của bạn bị "out" rồi đó.

  10) Connection Refused by Host: Một cách nói lịch sự để báo cho bạn biết là bạn đã sai mật khẩu hay bạn không có quyền xem trang này.
   
  THB thích bài này.
 2. brasol123

  brasol123 Thượng Đế

  Tham gia:
  14/06/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  mấy lần đứt cáp quang lý do 408 Request Timeout có phải do nó không bác, em chat với nhà cung cấp host họ toàn đổ lỗi do đứt cáp. :(
   
  THB thích bài này.
 3. tuan1102

  tuan1102 Thượng Đế

  Tham gia:
  06/02/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  30 Việt Hưng khu đô thị Việt Hưng
  web mình hay bị nỗi 404 khi vào web là ntn vậy bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...