Help Bị lỗi apache is functioning normally khi chuyển từ xampp lên host

Thảo luận trong 'Tips and Guides' bắt đầu bởi Minlaro, 29/05/2019.

  1. Minlaro

    Minlaro Thượng Đế

    Tham gia:
    14/06/2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    e vừa làm xong forum hoàn chỉnh trên xampp và khi chuyển lên host đã chạy được nhưng khoảng 30p thì bị báo lỗi apache is functioning normally 1 lần, chờ 1 tý thì nó lại vào được, các bác cho e hỏi lổi gì và cách fix với ạ, e dùng directadmin ạ
     
    Quan tâm nhiều
    Bài viết mới
  2. BinSaker

    BinSaker Thượng Đế

    Tham gia:
    21/07/2016
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    160
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    ở đợ
    Nơi ở:
    308 Canal St New York
    Web:
    directadmin hã bạn?
     
  3. Minlaro

    Minlaro Thượng Đế

    Tham gia:
    14/06/2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Vâng ạ
     
  4. BinSaker

    BinSaker Thượng Đế

    Tham gia:
    21/07/2016
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    160
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    ở đợ
    Nơi ở:
    308 Canal St New York
    Web:
    cái này mình đọc hơn 10 lần trên mạng rồi
    hosting trùng khớp với domain + domain DNS đúng IP của hosting
    và kết qủa là như vậy
     
  5. Minlaro

    Minlaro Thượng Đế

    Tham gia:
    14/06/2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    domain đã trỏ vào host r ạ, vì lúc trước host đã cài forum r nhưng die nên e up bản mới lên lại, bản mới là bản cài sẵn up lên chỉnh sửa file config là dùng ấy ạ, giờ thì nó lại hiện lỗi này, cao nhân nào giúp e voi ạ
     

Chia sẻ trang này