Cha đẻ Flappy Bird Nguyễn Hà Đông trở lại với kế hoạch mới đầy tham vọng

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi PCO, 04/01/2017.

 • Google checker:
 1. PCO

  PCO Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/03/2015
  Bài viết:
  1,270
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Thừa Thiên Huế
  Khác với những lần trước, lần này kế hoạch mới của cha đẻ Flappy Bird không nhằm mục đích lợi nhuận mà hướng đến việc giúp những người trẻ có thể kiếm tiền giống như mình.

  Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, lập trình viên Nguyễn Hà Đông mới đây đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ khi chia sẻ một đoạn status khá dài trên Facebook.

  Theo đó, cha đẻ Flappy Bird cho biết sẽ tiến hành thực hiện một dự án cộng đồng trong năm 2017. Cụ thể hơn, Nguyễn Hà Đông sẽ hỗ trợ về tài chính cho những bạn sinh viên Việt Nam để họ có thể hiện thực hoá các ý tưởng của mình.

  tz-01483499637-image-1483499595-flappy-1.jpg


  “Để đóng góp lại cho cộng đồng, từ năm 2017, tôi mong muốn hỗ trợ tài chính cho một số dự án của sinh viên tại Việt Nam và ở cả các nước khác. Các bạn sinh viên hãy gửi dự án cho tôi dù nó tệ như thế nào”.

  Tất nhiên, sẽ có một vài điều kiện cụ thể để có thể nhận được vốn hỗ trợ từ Nguyễn Hà Đông. Cha đẻ Flappy Bird cho biết sẽ dành sự ưu tiên đối với các dự án trong lĩnh vực Robotics. xã hội, giáo dục và cộng đồng. Đối tượng có thể nhận hỗ trợ tài chính bao gồm cả những người đã có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Người đăng ký chỉ cần gửi thông tin dự án của mình về hòm thư dong@dotgears.com.

  [​IMG]

  Mỗi năm, Nguyễn Hà Đông sẽ dành tối đa 5 suất hỗ trợ cho những dự án có tiềm năng. Với mỗi dự án, mức hỗ trợ tối đa mà họ có thể nhận được là 200 triệu đồng. Đây hoàn toàn là khoản tiền túi mà lập trình viên này muốn bỏ ra nhằm đóng góp ngược trở lại cho xã hội.


  Nguồn: Techz​
   
  Last edited by a moderator: 04/01/2017
  THB thích bài này.
 2. mix

  mix Thượng Đế

  Tham gia:
  09/10/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy anh này thực sự phí đời trước flappy bird quá, thật đáng tiếc, vn mình có mấy người dc như anh ấy.
   

Chia sẻ trang này