Help Coppy past không có xuống dòng

Thảo luận trong 'Addon, Styling and Customization Questions' bắt đầu bởi Chấm, 01/09/2018.

  • Google checker:
  1. Chấm

    Chấm Thượng Đế

    Tham gia:
    03/03/2015
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    133
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Xin chào mọi người
    Mình cũng k biết nói chính xác lỗi forum mình sao nữa
    Đại loại là ví dụ mình coppy 1 đoạn từ youtube
    Có xuống hàng từng câu như mình đang viết đây
    Mà khi past qua forum mình thì nó liên tù tì luôn, nó không có xuống dòng như mình coppy
    Ví dụ nè
    Đoạn mình coppy:
    [​IMG]
    Sau khi mình past vào forum mình:
    Clip diễn live bài Chạy,một sáng tác của Tayal ,thành viên của Band Nào . Hãy subscribe channel tụi mình để đón xem nhiều clip live session nữa nhé ! Camera Man : FreeH - Rosbe - Sol'Bass ----- Clip dc thực hiện bỡi VHStudio - Nhận thu âm,mix nhạc,làm beat và video clip. Chi Tiết xin liên hệ : fb.com/bassbachoc Sdt : 0969713085
    :(
     
    Tags:
  2. NDK

    NDK Cộng Sự Đắc Lực

    Tham gia:
    16/03/2015
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    666
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SEO Executive
    Nơi ở:
    TP.HCM
    Do 2 format khác nhau thôi, giờ từ wordpress copy nội dung qua nó cũng ko giống định dạng cũ được mà phải hiển thị theo định dạng của Xenforo.
    Đây không phải bug, đây là tính năng :D
     
  3. Chấm

    Chấm Thượng Đế

    Tham gia:
    03/03/2015
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    133
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Vậy từ h phải tự xuống dòng bằng tay hả ông ? :(
     
  4. NDK

    NDK Cộng Sự Đắc Lực

    Tham gia:
    16/03/2015
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    666
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SEO Executive
    Nơi ở:
    TP.HCM
    có sao đâu mà :D mạnh mẽ lên :v
     
  5. onlyonelove

    onlyonelove Thượng Đế

    Tham gia:
    03/11/2015
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    164
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Code tập sự
    Nơi ở:
    Đồng Nai
    thử trình duyệt khác thử, copy nội dung từ trang khác về xenforo bằng chrome thường mất hết định dạng in đậm
     
  6. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    9,458
    Đã được thích:
    6,275
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    Thử copy qua Word sau đó paste qua trang của bạn xem sao.
     
  7. Chấm

    Chấm Thượng Đế

    Tham gia:
    03/03/2015
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    133
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Coppy past vô word rồi coppy qua forum thì k sao
    Nhưng như vậy thì thành viên post bài hơi khó ông nhỉ
    Tại forum tui forum nhạc, đa số thành viên post bài :(
     
  8. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    9,458
    Đã được thích:
    6,275
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    Bạn thử dùng style khác xem có bị không?
     
  9. Chấm

    Chấm Thượng Đế

    Tham gia:
    03/03/2015
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    133
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Style mặc định k bị ông ơi
    Vậy là tại style nhỉ
    Ông giúp tui fix được :D
    DEMO nè ông:
    Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
     
    Chỉnh sửa cuối: 02/09/2018

Chia sẻ trang này

Đang tải...