Flickr không còn là tài sản của Yahoo

Thảo luận trong 'Web - Internet' bắt đầu bởi thinh tello, 22/04/2018.

 1. thinh tello

  thinh tello Chuyên viên tin tức

  Tham gia:
  28/03/2018
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hue
  Khi người dùng truy cập trang web Flickr hoặc SmugMug vào ngay bây giờ, người dùng sẽ được thông báo rằng dịch vụ lưu trữ ảnh SmugMug đã mua lại trang lưu trữ ảnh cộng đồng Flickr từ Yahoo. Vẫn chưa rõ SmugMug đã trả bao nhiêu cho việc mua lại Flickr.

  upload_2018-4-22_11-43-38.png
  Flickr là một trang web chia sẻ ảnh và là một nền tảng cộng đồng trực tuyến. Ngoài ra còn là một trang mạng phổ biến để người dùng chia sẻ ảnh cá nhân, dịch vụ còn được các blogger biết tới rộng rãi như một kho ảnh. Flickr có một kho hình ảnh có đến 6 tỷ hình ảnh (tính đến tháng 8 năm 2011). Tháng 3 năm 2013 đã có tổng số 87 triệu thành viên chính thức và hơn 3,5 triệu bức ảnh mới được tải lên mỗi ngày.


  Yahoo đã mua lại Flickr vào năm 2005 với giá 35 triệu đô la. Sự gia tăng của điện thoại thông minh và dịch vụ lưu trữ hình ảnh đã làm tăng tính cạnh tranh và ảnh hưởng đến sự phổ biến của Flickr và kết thúc bằng việc Flickr được mua lại bởi SmugMug. Yahoo đã cố gắng cạnh tranh với các dịch vụ mới bằng cách tung ra các bản thiết kế mới và nhiều dịch vụ mới để hồi sinh Flickr nhưng dường như không thành công, Flickr không thể cạnh tranh với các lựa chọn thay thế hiện đại như Instagram.

  upload_2018-4-22_11-58-21.png
  ''SmugMug và Flickr đại diện cho cộng đồng nhiếp ảnh gia có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Chúng tôi muốn cung cấp cho các nhiếp ảnh gia những công cụ mà họ cần để kể lại những câu chuyện của họ thông qua các bức ảnh. Chúng tôi muốn mang lại sự phấn khích và năng lượng để truyền cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia hơn để họ chia sẻ quan điểm của họ. Và chúng tôi muốn trở thành một nơi chào đón cho tất cả các nhiếp ảnh gia''. Công ty cho biết thêm.

  SmugMug cho biết họ sẽ tiếp tục hoạt động Flickr như một trang web riêng biệt. “Theo thời gian, chúng tôi sẽ chuyển Flickr sang cơ sở hạ tầng công nghệ của SmugMug như một phần của quá trình xác nhập này''.

  Công ty cũng tiết lộ thêm một vài thông tin:

  - Tài khoản Flickr và tài khoản SmugMug sẽ tiếp tục hoạt động giống như trước đây.

  - Ảnh sẽ không bị di chuyển hoặc thay đổi.

  - Flickr sẽ tiếp tục cung cấp một phiên bản miễn phí.

  - Giá của Flickr cho khách hàng Pro sẽ không thay đổi.

  - Tất cả người dùng Flickr sẽ nhận được email yêu cầu họ chấp nhận Điều khoản dịch vụ của SmugMug.


  Thinh tello - Theo TechCrunch
   

Chia sẻ trang này