Addon 2x Forum Sales - Diễn đàn bán hàng cho XenForo 2

Thảo luận trong 'Add-ons Xenforo' bắt đầu bởi PVS, 15/05/2019.

 1. PVS

  PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  28/02/2015
  Bài viết:
  10,700
  Đã được thích:
  6,567
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Huế
  Web:
  Forum Sales - Diễn đàn bán hàng cho XenForo 2 2.1.3

  Bạn đã bao giờ tìm kiếm một giải pháp bán hàng/rao vặt đơn giản cho phép người dùng của bạn bán công cụ của họ trực tiếp từ các diễn đàn?

  Forum Sales là giải pháp! Thông qua một vài trường bổ sung để điền vào khi tạo hoặc chỉnh sửa chủ đề, người dùng của bạn có thể bắt đầu bán nội dung của họ thông qua các chủ đề. Bạn có thể tinh chỉnh ai và nơi có thể bán hàng nhờ sự cho phép của nhóm người dùng và cấu hình node.

  Thanh toán bán hàng có thể được cấu hình theo hai chế độ:
  • Individual: Người dùng được thanh toán trực tiếp bằng PayPal hoặc phương tiện bên ngoài (ví dụ: tiền, séc, ..., nếu bạn ủy quyền vì bạn sẽ không thể có được tỷ lệ phần trăm trên doanh số).
  • Centralized: Bạn được thanh toán PayPal cho mỗi lần bán các mặt hàng của người dùng và sau đó bạn tự chuyển tiền lại cho người bán. Người mua có nghĩa là xác nhận việc tiếp nhận mặt hàng hiệu quả, do đó cho phép bạn chỉ trả lại tiền để bán hàng được đảm bảo.
  Sản phẩm này cũng dành cho bạn một nguồn doanh thu mới nhờ triển khai thanh toán Paypal Adaptive, cho phép bạn đặt tỷ lệ phần trăm bạn muốn giữ lại cho doanh số của người dùng. Số tiền phần trăm được tự động xử lý trong quá trình thanh toán và được gửi đến tài khoản paypal của bạn trong khi phần còn lại được gửi đến tài khoản người bán ở chế độ Individual.

  Trong chế độ Centralized, số tiền được trừ vào số tiền nợ.

  Trong chế độ Individual, bạn cũng có thể cho phép người dùng của mình quyết định thời gian họ muốn quyên góp hoặc không phải là một tỷ lệ phần trăm của việc bán dưới dạng tham gia vào chi phí trang web của bạn, tất cả thông qua các tùy chọn.

  Forum_view_grid.png Forum_view_list.png Permissions.png Purchase_alert.png Purchase_options.png Thread_view.png Your_purchases.png Your_sales.png Owed_amount__centralized_mode_.png Admin_log.png options.png Admin_forum.png Thread_create_external_sale.png Thread_create_local_sale.png
  Chúc các bạn thành công.


  Nguồn: Internet​
   

  Các file đính kèm:

  H3llHydra thích bài này.
 2. phihanh2

  phihanh2 Thượng Đế

  Tham gia:
  02/05/2019
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Pháp
  cái này mà tích hợp thẻ cào hoặc momo thì ngon nhỉ
   
 3. QuangtrungLte

  QuangtrungLte Thượng Đế

  Tham gia:
  13/05/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  không phải của v2 mà là của xen 1 mà
   

Chia sẻ trang này