Help hỗ trợ mình lỗi

Thảo luận trong 'Styles Xenforo' bắt đầu bởi nqh1907, 08/12/2017.

  • Google checker:
  1. nqh1907

    nqh1907 Thượng Đế

    Tham gia:
    27/08/2015
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    web mình thỉnh thoảng load bị lỗi "Content Encoding Error"
    Anh em có ai biết lõi này? cách khắc phục nhé?
     
    Quan tâm nhiều
    lỗi website
    lỗi website bởi nqh1907, 29/05/2018 lúc 14:10:48
    lỗi đăng bài
    lỗi đăng bài bởi nqh1907, 28/05/2018 lúc 21:46:47
    Hỗ trợ
    Hỗ trợ bởi nqh1907, 02/06/2018 lúc 21:15:01
    lỗi thu nhỏ ảnh
    lỗi thu nhỏ ảnh bởi nqh1907, 09/06/2018 lúc 13:44:22
    ai rip hộ em style với . lười quá
    ai rip hộ em style với . lười quá bởi TomJerry, 14/06/2018 lúc 09:55:22
    cần người rip style
    cần người rip style bởi TomJerry, 07/06/2018 lúc 08:38:56
    Thêm banner bên phải xenforo 2.0
    Thêm banner bên phải xenforo 2.0 bởi tranbactb, 12/06/2018 lúc 19:37:42
    Ai có style màu green share e với ạ
    Ai có style màu green share e với ạ bởi chientc, 27/05/2018 lúc 18:06:08
    Bài viết mới
    ai rip hộ em style với . lười quá
    ai rip hộ em style với . lười quá bởi TomJerry, 14/06/2018 lúc 09:55:22
    Thêm banner bên phải xenforo 2.0
    Thêm banner bên phải xenforo 2.0 bởi tranbactb, 12/06/2018 lúc 19:37:42
    Tags:
  2. nqh1907

    nqh1907 Thượng Đế

    Tham gia:
    27/08/2015
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    ai đó giúp mình với
     
  3. f0rest

    f0rest Thượng Đế

    Tham gia:
    22/04/2015
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    139
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Bạn thử chụp ảnh cái lỗi đó lên xem nào
     
  4. NDK

    NDK Cộng Sự Đắc Lực

    Tham gia:
    16/03/2015
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    527
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SEO Executive
    Nơi ở:
    TP.HCM
    [​IMG]

    ý bạn là lỗi như vậy hả ? Mình thấy thường các web làm bằng mã nguồn mở đều lâu lâu gặp lỗi như vậy ý. Ko ngoại lệ Xenforo, cả Wordpres và Opencart mình làm vẫn hay bị vậy, F5 lại là hết
     
  5. f0rest

    f0rest Thượng Đế

    Tham gia:
    22/04/2015
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    139
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Chắc là bạn dùng FF đúng k?
    1. Nếu dùng FF thì bạn thử fix như này xem có đc k:
    Gõ "about:config" vào address bar và nhấn Enter. Sau đó nhập "encoding" vào chỗ tìm kiếm. Nháy đúp vào "network.http.accept-encoding" nhập "true" là chuỗi giá trị, sau đó Click OK. => ALL DONE
    2. Dùng Chrome or Coccoc thần thánh xem sao :D
     
  6. nqh1907

    nqh1907 Thượng Đế

    Tham gia:
    27/08/2015
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Đúng rồi/ lâu lâu nó mới bị/ mà dùng trên điện thoại thì không có gì
    Cảm ơn B nha/ vay là không phải do code mà do trình duyệt hêhhe
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...