Request Lỗi chèn iframe không hiển thị

Thảo luận trong 'XenForo Bug Reports' bắt đầu bởi phonhay, 28/12/2016.

  • Google checker:
  1. phonhay

    phonhay Thượng Đế

    Tham gia:
    28/12/2016
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mọi người có ai biết lỗi chèn iframe bị trang trắng fix thế nào không ạ. Ví dụ e chèn iframe xenforo vào 1 website khác thì bị trang trắng.
    VD:
    Ai biết lỗi này fix thế nào chỉ e với ạ.
     

    Các file đính kèm:

    Quan tâm nhiều
    Cần giúp phần mã Catpcha
    Cần giúp phần mã Catpcha bởi hongpink09, 05/05/2018 lúc 09:11:25
    Account Xenforo
    Account Xenforo bởi MacKen, 15/05/2018 lúc 10:47:46
    Lỗi 404 not found...
    Lỗi 404 not found... bởi hai11, 26/05/2018 lúc 14:56:57
    Bài viết mới
    Lỗi 404 not found...
    Lỗi 404 not found... bởi hai11, 26/05/2018 lúc 14:56:57
    Account Xenforo
    Account Xenforo bởi MacKen, 15/05/2018 lúc 10:47:46
    Tags:
  2. tri78

    tri78 Thượng Đế

    Tham gia:
    13/05/2015
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    246
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Oái, nhầm. Admin xóa giúp.
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/12/2016
  3. dev.xf

    dev.xf Thượng Đế

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    503
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Coder - Xenforo Developer
    Nơi ở:
    Phan Thiết - Bình Thuận
    Mã:
    $config['enableClickjackingProtection'] = '0';

    nhét vào cuối config.php
     
  4. handoitan

    handoitan Thượng Đế

    Tham gia:
    02/02/2018
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    3
    Nơi ở:
    Bac Giang
    Phiêm bản 2.0.2 chèn như nào vậy ai chỉ với
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...