Released Lỗi copy source xen 2 sang máy khác không chạy

Thảo luận trong 'XenForo Released' bắt đầu bởi kahovn, 20/03/2019.

  1. kahovn

    kahovn Thượng Đế

    Tham gia:
    11/03/2019
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    TPHCM
    Dear Members,

    Có ai bị giống như tôi không?. Cụ thể:
    Số là tôi cài xen2 chạy trên PC của tôi ok rồi. Sau đó up lên git, và pull về trên máy khác thì không chạy.
    Cứ ra trang trắng

    Please let me know why? Thanks All
     
    Bài viết mới
    XenForo 2.1.4 released
    XenForo 2.1.4 released bởi BinSaker, 12/09/2019 lúc 21:13:48
  2. kentdoan

    kentdoan Thượng Đế

    Tham gia:
    23/04/2018
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    78
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Homeless
    Sao bạn không copy thẳng nhỉ, bạn xem bạn có upload lại database đồng thời sưat lại config.php chưa
     
  3. kahovn

    kahovn Thượng Đế

    Tham gia:
    11/03/2019
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    TPHCM
    Đã có config rùi, và DB connect OK... nhưng khong biet tại sao luôn....
     
  4. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    10,966
    Đã được thích:
    6,606
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Huế
    Web:
    Bạn thử tìm file .htaccess của xen cài đè vào hoặc chỉnh lại phiên bản php trong host xem sao.
     
  5. kahovn

    kahovn Thượng Đế

    Tham gia:
    11/03/2019
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    TPHCM
    Thanks bạn. Zip lại văng qua bên pc kia thì ok.
     

Chia sẻ trang này