Help Lỗi không vào được khi tạo node mới .-.

Thảo luận trong 'Addon, Styling and Customization Questions' bắt đầu bởi congtubot, 24/08/2018.

  • Google checker:
  1. congtubot

    congtubot Thượng Đế

    Tham gia:
    22/02/2017
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Khi mình tạo node mới thì bỗng nhiên các node đó không vào đc , dù node cũ vẫn bình thường
    Thử chuyển bài vào node đó thì bài vào vẫn bình thường
    Viết bài mới tại các node cũ đã tạo vẫn ok
    Mọi người biết tại sao không ạ ?
    Node mới : Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
    Node cũ : Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links , ở các phần Tổng Hành Dinh ,...
     
    Quan tâm nhiều
    Nhờ các bác giúp và khác phục!
    Nhờ các bác giúp và khác phục! bởi sky thanh, 25/08/2018 lúc 01:46:07
    Addon ẩn url theo nhóm
    Addon ẩn url theo nhóm bởi trungro12, 29/08/2018 lúc 20:20:07
    xin styles
    xin styles bởi amocthong, 05/09/2018 lúc 16:48:12
    Extra.css không tác dụng
    Extra.css không tác dụng bởi amocthong, 03/09/2018 lúc 23:48:02
    Coppy past không có xuống dòng
    Coppy past không có xuống dòng bởi Chấm, 01/09/2018 lúc 09:23:00
    Addon lọc giá xenforo 2
    Addon lọc giá xenforo 2 bởi auto, 14/09/2018 lúc 18:19:56
    Tạo rss full bài viết cho xenforo
    Tạo rss full bài viết cho xenforo bởi trungro12, 03/09/2018 lúc 15:28:52
    Đăng ảnh báo lỗi 403
    Đăng ảnh báo lỗi 403 bởi Chandoiqua, 29/08/2018 lúc 11:24:30
    THB thích bài này.
  2. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    9,293
    Đã được thích:
    6,218
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    Để ý các node mới, ở url không có ID của node đó. Bạn có chỉnh gì khác nữa không?
     
  3. congtubot

    congtubot Thượng Đế

    Tham gia:
    22/02/2017
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Mình không rõ lắm vì hầu như do một ông khác chuyên chỉnh ............ ông biết vài lí do nào gây nên nó không ?
     
    THB thích bài này.
  4. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    9,293
    Đã được thích:
    6,218
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    Bạn vào ACP > tìm đến các node bị lỗi đó xem phần URL Portion có điền gì không? Nếu có thì xóa đi xem sao.
     
  5. congtubot

    congtubot Thượng Đế

    Tham gia:
    22/02/2017
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    okie, đc rồi, mình cảm ơn
     
    THB thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...