aventador

https://drallen.com.vn/
https://saigonsmilespa.com.vn/
https://dehalaw.com/
https://nhagothanhdat.com/
https://vuahoachat.com/
https://biareview.com/
https://dongtam.info/

mem! !Luc Nam Chau ngang dau nhin cua phong dong chat, im lang hoi lau roi mo dien thoai ra go chu.Anh go hon nua ngay, go xong lai xoa, cuoi cung chi gui di hai cau.Anh noi, Diep Nhien, to thich cau.Cau co bang long lam ban trai to khong?Trong phong dot nhien "ram" mot tieng, Luc Nam Chau voi hoi: "Sao the? Cau khong sao chu?"Cho mot hoi, trong cua moi vong ra giong noi vua nhe vua tram cua Diep Nhien, "Khong sao.""To biet minh da lam cau so," Luc Nam Chau do du noi, "Cau dung khan truong, to! ! "Anh dung mot lat roi chong tay len cua noi khe: "Khong sao, cau cu nghi ky di roi hay noi voi to, to doi tin cau."Nhung lan nay doi den tan may ngay.Moi ngay Luc Nam Chau deu nhin cham cham dien thoai, so minh lo denh bo sot tin nhan.Nhung hon mot tuan troi qua ma Diep Nhien van chua tra loi.Luc Nam Chau von tran day cho mong ngay cang that vong, cuoi cung trong dau chi con lai mot y nghi --- Cau ay khong de y toi minh.Tha do bun thap cam cay len nguoi minh con hon, Luc Nam Chau iu xiu nghi, it nhat con noi gian voi minh.Thay anh ca ngay that hon lac phach, Tran Du thac mac: "May ngay nay cau bi sao the? Cu nhu that tinh vay."Luc Nam Chau u ru "u" mot tieng."Cai gi?!" Tran Du thang thot, "Cau that tinh that a? Cau co bo luc nao the ha?! Sao to khong biet?! Cau dam len lut roi hoi FA ha?!""Khong co," Luc Nam Chau u ru noi, "Con chua bat dau da ket thuc roi."Tran Du hong hot: "Chuyen the nao vay? Nguoi ta co bo roi a?"Luc Nam Chau: "Khong phai.""Vay
Lenno cũng mở cửa bán hàng không ít năm, thường xuyên có một ít khách nhân là người Trung Quốc, mà những người này cũng không hề cảm thấy yêu thích đầu tượng, nhưng bây giờ thấy Trang Duệ ôm đầu tượng lên, lập tức tiến lên hỏi:

- Trang tiên sinh, ngài yêu thích đầu của pho tượng sao?

Trang Duệ gật gật đầu, nhưng hắn lại ngẩn đầu lên, nói ra:

- Đầu tượng này quá hư hại, như còn hoàn hảo, ta sẽ dùng mười vạn Euro mua nó, nhưng mà... Quá đáng tiếc.

Trang Duệ nói lời này là thật, đầu tượng bị tổn hại quá nặng, hoàn toàn mất đi sắc thái gốc, cho dù mình mua lại, cũng không có quá lớn giá trị.

- Ai, đúng là đáng tiếc.

Lenno nhún nhún vai, hắn cũng không phải vì đầu tượng bị tàn phá này mà tiếc nuối, chỉ đang tiếc nuối vụ làm ăn không thành mà thôi.

- Nếu ngài có thể ở nơi khác chỗ, tìm được điêu khắc nghiên vẹn như vậy, ta sẽ mua nó.

Trang Duệ có chút không cam lòng nói một câu, đúng là những tên cường đạo này cướp đi không ít thứ tốt, trong nhà Lenno không có, nói không chừng trong nhà người khác có.

Lenno lắc đầu, nói ra:

- Tiên sinh, đồ vật như vậy, đều ở trong viện bảo tàng, ta cũng không biết trong nhà ai có.

- Đáng tiếc a.

Trong nội tâm Trang Duệ mất hứng, tiếp tục sưu tầm cổ vật trong đống đồ này, trên những vật này đều có một ít linh khí tồn tại, Trang Duệ muốn phân biệt toàn bộ, cũng không phải chuyện dễ dàng.

- Ân? Đây là cái gì?

Trang Duệ nhìn dưới tượng phật, nhìn thấy một tấm sắt loang lổ vết gỉ sét bằng một bàn tay bên dưới đầu tượng phật, không khỏi sững sờ một chút, bởi vì hắn nhìn ra, bên trong mấy khối sắt này, có một món, ẩn chứa linh khí màu tím dày đặc, chỉ khi mấy khối sắt này tụ họp cùng một chổ, cho nên Trang Duệ không cách nào nhận ra nó là khối nào.

- Gương đồng?

Thời điểm Trang Duệ đem mấy thứ này lên xem từng món, cũng nhìn ra, trong một vật có dấu vết hoan gỉ này, có bốn gương đồng, nhưng ba cái bị gỉ sét nghiêm trọng, thiếu một góc thì không nói, ngay cả mặt gương, cũng không nhìn ra đặc điểm của gương đồng.

Chỉ có một cái, chính là cái mà Trang Duệ cảm ứng được bên trong có linh khí cường đại, mặt kính coi như bóng loáng, khung và mặt sau đều tròn, đều bị một màu xanh phủ kín, hơi dùng tay chà một cái, những bụi phấn màu xanh này rơi ra.

Bởi vì dấu vết hoan gỉ quá dầy, Trang Duệ không cách nào nhìn ra hoa văn của gương đồng, cho nên cũng không biết hình dáng ra sao, nhưng từ hàm lượng linh khí của nó, Trang Duệ biết rõ, vật này không đơn giản, bị hoan gỉ như thế này, linh khí vẫn không bị xói mòn bao nhiêu cả.

- Cái này... Đây là cái gì?

Lật qua lật lại loay hoay một hồi cái gương đồng này, trong lúc vô tình Trang Duệ quay mặt gương đồng về cái chùm đèn, liền bắn ra một đạo ánh sáng, phản xạ gương mặt của Trang Duệ lên vách tường.

Lúc gương đồng phản xạ ảnh sáng, cũng có hiệu quả hội tụ ánh sáng, phản xạ một chùm tia sáng trên vách tường, còn rõ ràng hơn so với ánh sáng trên trần nhà, nhưng từ trong ánh sáng đó, Trang Duệ lờ mờ nhìn ra một thứ gì đó.

Trang Duệ ngưng thần, thân thể đi tới gần vách tường vài bước, sau đó cầm tấm gương, mặt kính hơi nghiêng, tuy chỉ có một nhúm ánh sáng phản xạ lên tường, nhưng lần này tay của Trang Duệ không lắc lư, hắn nhìn chùm ánh sáng nhỏ như lòng bàn tay, nhìn ra một tia ảnh hưởng.
Sinh nhật
12/03/1994 (Tuổi: 30)
Website
https://vuahoachat.com/
Gender
Male
Top Bottom