giabaoaudio

Công ty TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIA BẢO AUDIO thành lập năm 2021. Được sáng lập bởi bởi CEO/Founder Ông Lê Tiệp tại địa chỉ : Số nhà 16 ngách 116/55 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Gia Bảo Audio là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh cho các hội trường, sân khấu, phòng họp, karaoke, quán cafe, trà sữa và nhiều không gian khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn vững chắc trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật.
Ngoài ra, chúng tôi cũng là nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng. Chúng tôi tự hào cung cấp các dòng sản phẩm như loa treo tường, loa phóng thanh, micro không dây và nhiều thiết bị khác, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao.
Tại Công ty Gia Bảo Audio, chúng tôi coi trọng việc đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi lắng nghe và tận hưởng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, từ việc tư vấn, lựa chọn thiết bị phù hợp cho đến triển khai và hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng tuyệt đối.
#giabaoaudio #lapdatamthanh #amthanhchinhhang #thietbiamthanh #loachinhhang #amthanhhoitruong
Sinh nhật
10/10/1992 (Tuổi: 31)
Website
https://giabaoaudio.vn/
Nơi ở
Ngách 116/55 Đ. Nguyễn Xiển, Hà Nội
Gender
Male

Liên hệ

Twitter
giabaoaudio
Top Bottom