Nội dung mới nhất bởi laviepc12

 1. laviepc12

  Dự an làm Forum chia sẽ link phim online.

  Site phim hả xem ở đây nè : http://www.ddth.com/showthread.php/1343658-HDonline-b%E1%BB%8B-sao-v%E1%BA%ADy-m%E1%BA%A5y-b%C3%A1c Phim3s.net .......đóng cửa nhé . 1 list danh sách nữa .....tự xem thêm
 2. laviepc12

  Help Bị ddos liên tục

  Vult.com hiện đang có thể nói là rất tốt . bên đó còn thêm cái chống ddos với 10$/ tháng nữa . chấp nó ddos luôn . (ddos bình thường nhé còn nó thuê dịch vụ ddos thì hem biết hehe) . theo thông báo thì băng thông chịu tải 10Gb/s nên ddos bình thường kg ăn thua . mình trước cũng bị ddos 1 tuần...
 3. laviepc12

  Tặng 20 suất hosting cho các bạn vnxf

  Kg tài trợ cho dùng subdomain bạn ơi .
 4. laviepc12

  Server riêng (IP động) nên dùng loại tên miền nào?

  bạn dùng line cáp quang thì bạn sẽ có IP động . vậy bạn add IP động này vào tên miền luôn sao ? nếu dùng qua no-ip thì nó tạo 1 ip tĩnh ( ip model của bạn đổi thế nào thì ip của no ip cũng kg thay đổi mà ) . vậy bạn add IP nào ? Bạn dùng IP của no ip hay ip của model ?
 5. laviepc12

  Tặng 20 suất hosting cho các bạn vnxf

  Mình không quan tâm là bạn làm web gì và như thế nào . php version bạn có thể tùy chỉnh 5.3 , 5.4 , 5.6 .. Miễn là tài nguyên bạn dùng vừa phải . kg lạm dụng quá nhiều cpu hay băng thông thì chẳng có vấn đề gì . ( bật cache để giảm tải server ...) khi web bạn còn nhỏ chưa nhiều người biết thì...
 6. laviepc12

  Request [Xin] Ai có plugin paypal và thẻ cào cho mình xin cái ạ?

  Chuyện này nó nếu chuyển đổi thì nó có thể ra thế này . bạn đang đi ngoài đường bạn bị xi lốp xe . xong rồi bạn gặp người bơm xe . bạn nói ê bơn cho tôi cái xe này . bạn lại nói .... cái gì ... bơm xe mà cũng tốn tiền hả . tao làm kinh doanh mà @namhbnam nhận hàng nhé .
 7. laviepc12

  Tặng 20 suất hosting cho các bạn vnxf

  sau 3 tháng xem lại thì hầu như hem thấy ai xài .10 bạn mình tài trợ thì chỉ có 2-3 bạn là thật sự chạy thôi . (dĩ nhiên là vẫn ổn định tới giờ ) Giờ mình sẽ tài trợ thêm cho vài bạn nữa nhưng chỉ bạn nào thật sự đam mê và cần host để chạy mình mới tài trợ .
 8. laviepc12

  Help Xin hosting phát triển

  Cần host thì liên hệ mình còn 5 slot packet hosting dung lượng 3Gb / bang thông 50GB bạn qua đây : http://vnxf.vn/tang-20-suat-hosting-cho-cac-ban-vnxf.t5316.html nhơ đọc hướng dẫn và send mail theo yêu cầu sẽ có host cho bạn .
 9. laviepc12

  [Xin] Host chạy code

  Thứ nhất hosting sẽ kg support bạn vụ này vì nhiều extensive quá . hosting free thì chắc kg có rồi . mua vps thì bạn có biết cách cài đặt server hay không ? sao khong chạy localhost mà test . yêu cầu host làm gì ?
 10. laviepc12

  Request [Xin] Ai có plugin paypal và thẻ cào cho mình xin cái ạ?

  Ôi vãi . không mua bán , ai rảnh ngồi support bạn free . bạn là dân kinh doanh để kiếm tiền thì người ta làm code cũng phải kiếm tiền chứ ai rảnh code cho bạn free .
 11. laviepc12

  Diễn đàn leech bài! nên hay ko?

  Có . tự code :) . muốn lấy thế nào cũng dc . quan trọng bạn biết code không thôi :)
 12. laviepc12

  Diễn đàn leech bài! nên hay ko?

  Ban nghi full la the nao ? cai nay free không phải mới nhất thôi .mới nhất trả tiền ,còn lại cũ hơn 1 chút là free đó
 13. laviepc12

  Tặng 20 suất hosting cho các bạn vnxf

  Mỗi acc max 50Gb thôi chứ nhiều quá hết luôn 300GB của mình mất . mình vẫn đang chay 3 site ở đây và tốn hết cỡ 70-80GB rồi . còn lại thì thừa nên share đó . Mà mình list hết danh sách thì thấy mội người xài ít < 20GB thôi ah . Mình chỉ list danh sách và quản lý dữ liệu của mình thôi . còn...
Top Bottom