suanhadepvn247

Kiến Trúc Nhà hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực chuyên môn thuần túy như: tư vấn thiết kế nhà đẹp, nội ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp, thi công nội ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp, quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị. Các hoạt động đo đạc bản đồ và các lĩnh vực chuyên môn khác…

Kiến Trúc Nhà là một tập thể vững mạnh, tập hợp đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư đội ngũ thợ thầy giỏi về chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm thép, công ty luôn luôn nâng cao năng lực chuyên môn, thường xuyên cử kiến trúc sư, kỹ sư đi tham quan và học tập công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế xây dựng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong giai đoạn tiến đến công nghệ 5.0.

Kiến Trúc Nhà đặt phương châm “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO” lên hàng đầu. Chúng tôi quan niệm mỗi công trình mẫu biệt thự là một “ĐỨA CON TINH THẦN” nên trong thời gian qua chúng tôi đã và đang làm thỏa mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như tất cả các yêu cầu kỹ – mỹ thuật của các chủ đầu tư và khách hàng, đó là đi tìm lời giải cho bài toán “CÔNG NĂNG – THẨM MỸ – KINH TẾ”. Đó là mục tiêu của chúng tôi.

Kiến Trúc Nhà được vinh dự và tự hào là một trong những nhà thầu có thâm niên 10 năm tư vấn thiết kế và thi công hàng đầu cho các tập đoàn nổi tiếng trên khắp thế giới như: JOLLIBEE, tập đoàn LOTTE, RAP&ROLL,…Các dự án này ở Việt Nam được trải dài từ Mũi Cà Mau đến địa cầu Móng Cái. Từ đó vị thế và danh tiếng của chúng tôi đã được khẳng định trong nước và nước ngoài.

Kiến Trúc Nhà luôn tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất, uy tín – chất lượng nhất. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, kho bãi lớn, đội ngũ CB-CNV tinh nhuệ. Với 20 năm kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà phố và thi công chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư và khách hàng trong nước và nước ngoài. “TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU” đó là lý do khách hàng tin tưởng và sẵn sàng đến với công ty chúng tôi !

Xem thêm các mẫu nhà đẹp nhất: https://kientrucnha.com.vn/nha-pho-dep
Xem thêm các mẫu nhà đẹp nhất: https://kientrucnha.com.vn
Xem thêm các mẫu nhà đẹp nhất: https://kientrucnha.com.vn/biet-thu-dep
Xem thêm các mẫu nhà đẹp nhất:https://kientrucnha.com.vn/noi-that-dep
Xem thêm các mẫu nhà đẹp nhất: https://kientrucnha.com.vn/phong-thuy-nha-dat
Diễn đàn SEO: https://aiti.edu.vn
Diễn đàn SEO:https://kenhsinhvien.edu.vn
Diễn đàn SEO:https://vnmu.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://dhtn.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://vtm.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://tkc.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://trinity.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://hcmuarc.edu.vn
Diễn đàn SEO:https://dynamic.edu.vn
Diễn đàn SEO:https://cdt.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://bis.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://qttctc.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://fet-iuh.edu.vn/
Diễn đàn SEO:https://noithatnhaxinhap.com
Sinh nhật
02/08/1988 (Tuổi: 34)
Website
https://kientrucnha.com.vn
Nơi ở
HCM
Gender
Female
Occupation
nhà xinh
Top