Một số plugin hỗ trợ quản lý dự án cho Wordpress

Thảo luận trong 'Wordpress Plugins' bắt đầu bởi PVS, 09/06/2018.

 1. PVS

  PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  28/02/2015
  Bài viết:
  10,281
  Đã được thích:
  6,481
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Huế
  Web:
  Một số plugin hỗ trợ quản lý dự án cho Wordpress

  WordPress không chỉ là một blog-platform, một CMS mà đôi khi nó lại trở thành một giải pháp Project Management (Quản lý dự án) dành cho các khách hàng/đối tác mà không cần phải sử dụng các ứng dụng trả phí khác rất phức tạp.

  Tuy rằng nó không nhiều tính năng đồ sộ như các ứng dụng chuyên về quản lý dự án nhưng các plugin hiện có trong WordPress có thể thích hợp với các quy mô dự án nhỏ và vừa, tiện lợi trong việc quản lý, tiết kiệm chi phí và quan trọng là khả năng bạn tích hợp vào các tính năng khác trong WordPress là rất tốt.

  Vậy nên bài viết này sẽ giới thiệu một số plugin miễn phí hỗ trợ quản lý dự án trên WordPress.

  Project Panorama

  Đây là một plugin quản lý dự án mới được giới thiệu cách đây không lâu, dĩ nhiên sinh sau đẻ muộn luôn hội tụ đủ các tính năng cơ bản lẫn chuyên nghiệp. Trong đó đặc biệt là giao diện hỗ trợ Responsive kèm theo hiệu ứng đếm số khá đẹp mắt, dùng cho mọi theme.


  Plugin này hiện có hai bản miễn phí và trả phí, bản trả phí chỉ khác là nó có thể giúp bạn tạo ra bất cứ bao nhiêu dự án tùy thích, số lượng dự án được tạo sẽ bị giới hạn ở phiên bản miễn phí.

  WP Project Portfolio

  Nếu bạn muốn không cần tính năng quản lý dự án để tương tác với khách hàng mà chỉ cần một chức năng trưng bày các tác phẩm (portfolio)? Vậy thì bạn có thể thử qua WP Project Portfolio với tính năng đơn giản là hiển thị các tác phẩm theo dạng grid kèm theo chú thích cho nó.

  wp-project-portfolio.jpg

  WP Project Manager

  Plugin này có 2 bản miễn phí và trả phí với các tính năng nâng cao khác nhau. Nhưng nhìn chung, phiên bản miễn phí của nó hiện tại cũng rất đầy đủ cho việc quản lý dự án và quản trị các thành viên tham gia nó.

  wp-project-manager-plugin.png

  Plugin này hội tụ 4 tính năng chính của một ứng dụng quản lý dự án đó là quản lý project, gửi tin nhắn cho nhau, upload file lên và tạo milestone.

  KẾT
  Trên đó là những lựa chọn tốt nhất trong việc tạo ứng dụng quản lý dự án tích hợp thẳng vào mã nguồn WordPress. Mặc dù không chuyên nghiệp và mạnh mẽ như các ứng dụng bên ngoài, nhưng việc tích hợp vào WordPress sẽ giúp tối ưu thời gian quản lý, dễ dàng quản lý thông tin khách hàng và đặc biệt là có thể tùy biến nếu có khả năng code.

  Chúc các bạn thành công.


  Nguồn: Thachpham​
   

  Các file đính kèm:

  Bài viết mới

Chia sẻ trang này