Nghiên cứu: Dễ bị đánh giá thấp sau lần hẹn hò đầu tiên nếu xài điện thoại Android hoặc màn hình vỡ

Thảo luận trong 'Web - Internet' bắt đầu bởi PCO, 17/02/2017.

 • Google checker:
 1. PCO

  PCO Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/03/2015
  Bài viết:
  1,270
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Thừa Thiên Huế
  1.jpg

  Sau lần gặp đầu tiên với đối tác hẹn hò qua mạng, người dùng iPhone có khả năng cao 21 lần trong việc đánh giá tiêu cực về đối phương nếu họ xài điện thoại Android. Trong khi đó, người dùng Android sẽ đánh giá tiêu cực nếu đối phương xài điện thoại iPhone với tỷ lệ cao 15 lần. Đó là số liệu thống kê từ nghiên cứu thường niên tiến hành bởi Match.com phối hợp với Research Now dựa trên thái độ và hành vi của hơn 5500 người dùng ứng dụng hẹn hò qua mạng trong năm 2016.

  Từ số liệu nói trên, có ý kiến cho rằng có lẽ người dùng iPhone hơi “kiêu”, có khuynh hướng xem công nghệ như một dấu hiệu của tình trạng xã hội và một chiếc điện thoại mắc tiền sẽ là ví dụ điển hình cho điều đó.

  Thêm một kết luận thú vị khác từ nghiên cứu lần này là về việc xài điện thoại màn hình vỡ. Theo đó, 85% nữ giới trong nghiên cứu cho biết họ sẽ đánh giá thấp những người đàn ông dùng một chiếc điện thoại màn hình vỡ, không chịu đi sửa. Về ảnh hưởng của thu nhập, nghiên cứu cho thất 52% người dùng cho biết họ “cảm thấy rất thoải mái” với đối tác mang theo nhiều tiền hơn họ và nam giới cho biết điều này nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên, 60% trong số những người được hỏi cho biết họ đánh giá cao đối tác có một việc làm với mức lương ổn định.

  Trong một nghiên cứu khác tiến hành bởi Hinge dựa trên khảo sát 2000 người, những người yêu mèo có tỷ lệ quen người yêu chó cao hơn 20% so với việc người yêu chó quen người yêu mèo. Về việc những chủ đề kiêng kị khi nói ở lần hẹn đầu tiên, 71% đều cho cảm thấy bình thường khi nói về tình dục, chính trị, tôn giáo,...


  Nguồn: Tinhte​
   

Chia sẻ trang này