Help Nhờ trợ giúp hiển thị porta

Thảo luận trong 'Addon, Styling and Customization Questions' bắt đầu bởi phamquangquyen, 05/07/2018.

  • Google checker:
  1. phamquangquyen

    phamquangquyen Thượng Đế

    Tham gia:
    22/01/2018
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Cau Giay, Ha Noi
    Em dùng 1.5, bị lỗi thế này ạ. Nhờ các bác trợ giúp em fix. Cảm ơn các bác nhiều!
    [​IMG]
     
    Quan tâm nhiều
    Addon ẩn url theo nhóm
    Addon ẩn url theo nhóm bởi trungro12, 29/08/2018 lúc 20:20:07
    xin styles
    xin styles bởi amocthong, 05/09/2018 lúc 16:48:12
    Extra.css không tác dụng
    Extra.css không tác dụng bởi amocthong, 03/09/2018 lúc 23:48:02
    Coppy past không có xuống dòng
    Coppy past không có xuống dòng bởi Chấm, 01/09/2018 lúc 09:23:00
    Addon lọc giá xenforo 2
    Addon lọc giá xenforo 2 bởi auto, 14/09/2018 lúc 18:19:56
    Tạo rss full bài viết cho xenforo
    Tạo rss full bài viết cho xenforo bởi trungro12, 03/09/2018 lúc 15:28:52
    Đăng ảnh báo lỗi 403
    Đăng ảnh báo lỗi 403 bởi Chandoiqua, 29/08/2018 lúc 11:24:30
    Bài viết mới
    Tags:
  2. PVS

    PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

    Tham gia:
    28/02/2015
    Bài viết:
    9,299
    Đã được thích:
    6,219
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    Bạn thử chuyển block sang Position: Mid-Right xem sao.
     
    phamquangquyen thích bài này.
  3. phamquangquyen

    phamquangquyen Thượng Đế

    Tham gia:
    22/01/2018
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Cau Giay, Ha Noi
    Thanks admin!
     
  4. phamquangquyen

    phamquangquyen Thượng Đế

    Tham gia:
    22/01/2018
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Cau Giay, Ha Noi
    Ngon rồi, admin ạ. Thanks!
     
  5. phamquangquyen

    phamquangquyen Thượng Đế

    Tham gia:
    22/01/2018
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Cau Giay, Ha Noi
    Em bị lỗi này Admin hướng dẫn giúp em sửa vơi @PVS . Thanks Admin rất nhiều, đó là trình soạn thảo không hiển thị các biểu tượng nữa mà cứ di chuột vào nó mới hiển thị phần chú thích admin ạ.
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...