Addon 2x Post Areas: Pro Performance - Cải tiến hiệu suất cho add-on khu vực bài viết của XenForo 2

Thảo luận trong 'Add-ons Xenforo' bắt đầu bởi PVS, 07/11/2018.

 1. PVS

  PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  28/02/2015
  Bài viết:
  9,949
  Đã được thích:
  6,434
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Huế
  Web:
  Post Areas: Pro Performance - Cải tiến hiệu suất cho add-on khu vực bài viết của XenForo 2 1.0.1

  Nếu bạn sử dụng Post Areas và khách truy cập nhấp vào tab “Post Areas” trong tiểu sử của thành viên, số lượng bài viết và chủ đề được tính theo thời gian thực. Tùy thuộc vào tài nguyên máy chủ của bạn và tổng số bài viết/chủ đề, điều này có thể tiêu tốn rất nhiều tài nguyên máy chủ. Để ngăn chặn các vấn đề như vậy hoặc thường giảm tải trung bình của máy chủ, bạn có thể sử dụng add-on này.

  Khi add-on “Pro Performance” được bật, số lượng bài viết và chủ đề được tìm nạp từ bộ nhớ cache yêu cầu tài nguyên máy chủ ít hơn nhiều so với tính toán thời gian thực mặc định.

  Bộ nhớ cache

  Bộ nhớ cache là một bảng cơ sở dữ liệu chứa số lượng bài viết/chủ đề của tất cả người dùng. Nó được cập nhật một lần một ngày theo mặc định (vào 2:30 sáng trong bản phát hành 1.0.0)

  Sau khi cài đặt

  Lưu ý rằng ngay sau khi cài đặt, bộ nhớ cache sẽ trống. Vì vậy, sẽ không hiển thị bất kỳ số lượng bài viết và chủ đề cho bất kỳ thành viên nào. Bạn có thể cập nhật bộ nhớ cache theo cách thủ công bằng cách chạy mục nhập cron tương ứng (Tools/Cron entries). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này sẽ tính toán số lượng bài viết/chủ đề của tất cả các thành viên! Vì vậy, bạn có thể muốn làm điều này khi không có nhiều lưu lượng truy cập trên diễn đàn của bạn ..

  Lưu ý: Add-on này yêu cầu bạn phải cài đặt add-on Post Areas 2.0.x trước.

  Chúc các bạn thành công.


  Nguồn: xenforo.com​
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này