Styles 2x Style Niobium cho XenForo 2

Thảo luận trong 'Styles Xenforo' bắt đầu bởi PVS, 06/03/2019.

 1. PVS

  PVS Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  28/02/2015
  Bài viết:
  10,313
  Đã được thích:
  6,486
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Huế
  Web:
  Style Niobium cho XenForo 2 2.0.10

  Niobium được đặt tên theo tên của nguyên tố Niobi trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học của Mendeleev. Niobi có số nguyên tử 41 và được gọi dưới tên của Thần Niobe. Niobe, trong thần thoại Hy Lạp, là con gái của Tantalus (vua Sipylus ở Lydia) và là vợ của Vua Amphion of Thebes. Cô là nguyên mẫu của người mẹ mất người thân, khóc vì mất con.

  Bằng cách tập trung vào kết cấu của trang web, style này thể hiện xu hướng hiện đại của diễn đàn trong thời đại của chúng ta - thuận tiện nhưng rất thách thức. Không giống như các style khác cho diễn đàn, style này cho phép người dùng đặt một hình ảnh ngay trong trang chủ. Nó có thể tốt hơn cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào khi quản trị viên có thể đặt banner quan trọng trong không gian này. Thiết kế của các node, diễn đàn và chuyên mục sẽ khiến đôi mắt của bạn ở lại lâu hơn.

  Niobium.png

  01_style_setting.png 02_setting_footer.png 03_index.png 04_index_RTL.png 05_forum_view.png 06_thread_view.png 07_tablet_view.png 08_mobile_view.png 09_forum_view_mobile.png 10_thread_view_mobile.png

  Chúc các bạn thành công.


  Nguồn: Internet​
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này