4 cách hiệu quả để từ chối, chặn lời mời chơi game trên Facebook!!!

RocKnRoll

MasterCorporal
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
Từ lịch sự như viết status cho đến dùng biện pháp mạnh như khoá vĩnh viễn lời mời chơi game là những cách hiệu quả để tránh việc bị làm phiền trên Facebook.
Game vốn là một nguồn lợi không nhỏ đối với những nhà phát triển và cho cả mạng xã hội Facebook, song không phải ai cũng có nhu cầu chơi game khi dùng mạng xã hội, nên việc liên tục bị mời chơi game dễ khiến người ta phiền lòng, bực bội. Để thoát khỏi những phiền toái này, có 4 cách đơn giản như sau.

Viết status thông báo:

Đây là cách đơn giản nhưng có thể loại bỏ đến 60% lời mời chơi game từ bạn bè, dĩ nhiên là con số này chỉ ở mức tương đối, có thể cao hơn nếu như danh sách bạn bè của chủ trang đa số là những người có tương tác với nhau trong cuộc sống thật. Ngược lại, khi bạn kết bạn trên Facebook một cách vô tội vạ thì tỉ lệ này không chắc đạt được.


Ảnh chế của cộng đồng Facebook thể hiện sự không mong muốn nhận lời mời chơi game.
Ngừng nhận thông báo từ game:

Trên màn hình Facebook, khi nhận được một lời mời chơi game, hãy nhấp vào biểu tượng địa cầu (tức là khung Notification), ở mỗi lời mời chơi game hiện ra ở đây, tiếp tục nhấp vào biểu tượng dấu x, sau cùng nhấp vào chữ Turn Off để tắt thông báo từ game đó. Lặp lại như vậy đối với những lời mời từ các game khác nhau.


Loại bỏ những cập nhật game trên News Feed:

Nếu đã lỡ chơi một game nào đó trên Facebook vài lần, người ta sẽ thấy những cập nhật của game ấy đến từ bạn bè cùng chơi. Để loại bỏ chúng khỏi News Feed, hãy bấm vào nút mũi tên hướng xuống trên mẩu tin đó, chọn “Hide all from ”.
Khóa vĩnh viễn game :
Cách hữu hiệu nhất để tránh lời mời chơi game trên Facebook là khóa vĩnh viễn. Ở đây Facebook cho phép khóa bạn bè mời chơi game (tránh bị mời chơi nhiều loại game khác nhau) hoặc khóa hẳn game đó (tránh được nhiều bạn bè cùng mời chơi một game). Thao tác như sau:

+ Đầu tiên vào liên kết: https://www.facebook.com/games/activity, tại trang hiện ra, chọn Invitations


+ Ở mỗi lời mời, nhấp vào nút có dấu X bên cạnh nút Accept.
4_cach_tu_choi_loi_moi_facebook_game_8_zzqj.png
Tại đây có 2 tùy chọn: Block Game Ignore All request by , nhấp vào mỗi tùy chọn này, khung hiện ra thì nhấp OK là hoàn tất.

Khi thực hiện xong thao tác này thì chủ trang sẽ khóa game đó vĩnh viễn, đồng thời bỏ qua những lời mời chơi game từ những người bạn đó trong tương lai.

Nguồn:tinmoi​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom