Acer ra mắt Predator 8 thiết kế cực hầm hố, chạy chip Intel Atom x7, 16 nhân đồ hoạ

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Computex 2015 đang diễn ra ở Đài Loan và tại đây, Acer đã công bố một trong những máy tính bảng Android độc đáo nhất. Thiết bị này được gọi là Acer Predator 8, nó có thiết kế hầm hố và hướng vào đối tượng thích chơi game.

Acer Predator 8 có một thiết kế táo bạo và ấn tượng, đi kèm với bốn loa tích hợp trong mỗi bốn góc và mỗi góc là màu đỏ tươi, nhô ra một chút khỏi cơ thể. Mặt sau của Predator 8 được xây dựng bằng nhiều vật liệu khá đặc biệt.

r.jpg

Acer Predator 8

Nhìn chung, Acer Predator 8 trông rất giống như một máy tính xách tay chuyên chơi game, ngoại trừ việc nó là một máy tính bảng.

Bên trong máy là chip Intel Atom x7, một chip 14nm với bốn nhân tốc độ 1.6GHz (tốc độ có thể lên tới 2.3GHz nếu ở chế độ Burst Mode) và có bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 16 nhân. Mặc dù Intel x7 đã được sử dụng trong các máy tính bảng khác, chẳng hạn như Microsoft Surface 3 và gần đây là Lenovo ThinkPad 10, tuy nhiên Acer Predator 8 là chiếc máy tính bảng Android đầu tiên được sử dụng nó.


r1.jpg

Acer Predator 8 sẽ là máy tính bảng chuyên chơi game

Thật không may, đây là tất cả những chi tiết mà Acer đã chia sẻ về Predator 8, họ vẫn chưa nó rõ dung lượng bộ nhớ RAM, độ phân giải của màn hình 8 inch, hoặc giá của máy. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ được bán ra trong mùa đông này và từ đây đến lúc đó, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về máy.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom