Apple Pay gián tiếp cho thanh toán bằng tiền mã hóa, thông qua Coinbase Card

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Apple Pay chính thức hỗ trợ Coinbase Card. Điều đó đồng nghĩa với việc Apple Pay gián tiếp cho thanh toán bằng tiền mã hóa.

Coinbase Card hoạt động giống như một dạng thẻ ghi nợ (debit card), khi thực hiện thanh toán sẽ tự động rút tiền từ số dư ví điện tử. Coinbase là công ty cung cấp dịch vụ mua bán và lưu trữ tiền mã hóa lớn nhất tại Mỹ.

photo-1-1622604178740248892195.jpg


Nếu có thẻ Coinbase Card, người dùng có thể thêm thông tin thẻ vào Apple Wallet của mình thông qua ứng dụng trên iPhone. Tuy nhiên, hầu hết những người muốn sở hữu thẻ Coinbase Card hiện vẫn đang trong danh sách chờ.

Coinbase cho biết họ đang gửi thư mời tới những người dùng quan tâm tại Mỹ. Do đó người dùng tại các quốc gia khác sẽ không thể sở hữu và sử dụng dịch vụ của thẻ Coinbase Card. Sau khi đã đăng ký, Coinbase sẽ bắt đầu gửi thẻ vật lý cho người dùng, hoặc họ có thể thêm thông tin thẻ vào ứng dụng Apple Wallet để sử dụng ngay lập tức.

Khi thanh toán bằng thẻ Coinbase Card, bất kỳ loại tiền mã hóa nào được lưu giữ trong tài khoản Coinbase của khách hàng đều có thể tự động chuyển đổi thành USD để hoàn tất giao dịch. Tất nhiên, sẽ có phí chuyển đổi do Coinbase thu.

Bên cạnh Apple Pay, thẻ Coinbase Card cũng được hỗ trợ bởi Google Pay, để có thể thực hiện thanh toán trên các thiết bị smartphone Android.

Tham khảo: 9to5mac

Theo Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom