Cần giúp gấp không biết cái lỗi gì :(

Lucius Nguyen

Private
Tham gia
24/07/2015
Bài viết
40
Được Like
14
Hôm qua mình đăng bài trên forum vẫn bình thường nhưng hôm nay đăng bài thì trong cột chủ đề mới không hiện ra bài post mới nhất, khi mình comment vào 1 bài cũ để test thì nó báo lỗi
Có lỗi sau sảy xa với yêu cầu của bạn:
Cannot insert a message in the middle of a discussion.
  1. XenForo_DataWriter_DiscussionMessage->_setPosition() in XenForo/DataWriter/DiscussionMessage.php at line 354
  2. XenForo_DataWriter_DiscussionMessage->_preSave() in XenForo/DataWriter.php at line 1446
  3. XenForo_DataWriter->preSave() in XenForo/ControllerPublic/Thread.php at line 550
  4. XenForo_ControllerPublic_Thread->actionAddReply() in XenForo/FrontController.php at line 347
  5. XenForo_FrontController->dispatch() in XenForo/FrontController.php at line 134
  6. XenForo_FrontController->run() in /home/colandvn/public_html/timbankhoinghiep/index.php at line 13
cho mình hỏi lỗi này là như nào? có bạn nào giúp mình với :(
 

CNTT01

Snow Flower ✔
Tham gia
06/07/2015
Bài viết
803
Được Like
686
Có thời gian máy chủ thay đổi? Đó thường là lý do cho vấn đề như thế này.
Hôm qua mình đăng bài trên forum vẫn bình thường nhưng hôm nay đăng bài thì trong cột chủ đề mới không hiện ra bài post mới nhất, khi mình comment vào 1 bài cũ để test thì nó báo lỗi
Có lỗi sau sảy xa với yêu cầu của bạn:
Cannot insert a message in the middle of a discussion.

  1. XenForo_DataWriter_DiscussionMessage->_setPosition() in XenForo/DataWriter/DiscussionMessage.php at line 354
    XenForo_DataWriter_DiscussionMessage->_preSave() in XenForo/DataWriter.php at line 1446
    XenForo_DataWriter->preSave() in XenForo/ControllerPublic/Thread.php at line 550
    XenForo_ControllerPublic_Thread->actionAddReply() in XenForo/FrontController.php at line 347
    XenForo_FrontController->dispatch() in XenForo/FrontController.php at line 134
    XenForo_FrontController->run() in /home/colandvn/public_html/timbankhoinghiep/index.php at line 13
cho mình hỏi lỗi này là như nào? có bạn nào giúp mình với :(
 

Lucius Nguyen

Private
Tham gia
24/07/2015
Bài viết
40
Được Like
14
à đúng là bên làm web cho mình cũng mới chuyển forum từ host test của họ sang host của mình. có cách nào để sửa lỗi này k mod :S:S:S
 

CNTT01

Snow Flower ✔
Tham gia
06/07/2015
Bài viết
803
Được Like
686
à đúng là bên làm web cho mình cũng mới chuyển forum từ host test của họ sang host của mình. có cách nào để sửa lỗi này k mod :S:S:S
cái vấn đề này mình cũng không biết làm sao nữa,câu trả lời vẫn là 1 dấu chấm hỏi!
 

gocmobie

MasterCorporal
Tham gia
25/05/2015
Bài viết
360
Được Like
235
cách fix đơn giản là để nguyên data xóa code đi cài mới xong import data qua code xenforo 1.5.0 vừa cài mới. thế là hết lỗi.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom