'Chấm điểm' camera HTC One M9: thất vọng não nề, còn thua cả Galaxy SIII, iPhone 4s

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
DxOMark đã kiểm tra HTC One M9 và cụm camera 20MP của nó, tuy nhiên chiếc smartphone cao cấp của nhà sản xuất Đài Loan đã nhận được số điểm tổng thể nghèo nàn. Điều này cho thấy một sự yếu kém đáng lo ngại về camera của dòng HTC One.

HTC One M9 chỉ ghi được 69 điểm (73 điểm khi chụp ảnh tĩnh và 61 điểm khi quay video) trong khi đó Samsung Galaxy S6 Edge ghi được số điểm cao nhất lên tới 86 điểm. One M9 thậm chí còn thua cả một thiết bị thất bại của Amazon là Fire Phone và cả Samsung Galaxy SIII hay iPhone 4s.

ht.jpg

HTC One M9 có điểm camera cực thấp

Nhưng hãy tạm gác điểm số này lại, DxOMark đã cho thấy rằng HTC One M9 cho màu sắc dễ chịu, các chi tiết tốt và tự động lấy nét tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng tốt. Tuy nhiên, màu sắc bão hòa cao khi ánh sáng yếu, cân bằng trắng kém chính xác và mất độ sắc nét ở các góc đã kéo điểm đánh giá xuống thấp.

Video quay bằng HTC One M9 trong ánh sáng nhân tạo ít nhiễu và tự động lấy nét chính xác. Tuy nhiên việc mất chi tiết, thiếu ổn định và màu sắc bão hòa trong điều kiện ánh sáng thấp đã khiến điểm của máy bị thấp.

ht1.jpg

HTC One M9 sẽ cần phải cải thiện camera nhiều hơn

Điều đáng chú ý là HTC vừa tung ra một vài bản cập nhật để cải thiện camera One M9 nhưng có lẽ điều này cũng khó lòng thay đổi được cái nhìn kém thiện cảm với cụm camera 20MP do Toshiba cung cấp trên thiết bị này.


Nguồn: Thegioididong
 
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
PCO Góc Chia Sẻ 0

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom