Chia sẻ dữ liệu 'tức thời' từ thiết bị Android sang iOS bằng Sunshine

PCO

FirstSergeant
Với ứng dụng Sunshine, bạn có thể chia sẻ bất kỳ tập tin dung lượng lớn, từ 1000 hình ảnh cho đến các bộ phim chuẩn HD 100GB... qua lại giữa thiết bị Android và iOS, mà không cần phải mất thời gian tải lên dịch vụ điện toán đám mây rồi mới chia sẻ link đến mọi người.

d.jpg
Sunshine cho phép bạn truy cập, hiển thị và chia sẻ nội dung trên bất kỳ thiết bị của bạn, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không giống như các dịch vụ dựa trên máy chủ: Dropbox hoặc Wetransfer, Sunshine sử dụng công nghệ chia sẻ trực tiếp để kết nối thiết bị của bạn, loại bỏ những công đoạn rắc rối để tải lên các tập tin vào một máy chủ đám mây bên ngoài và sau đó tải chúng sang thiết bị khác trước khi xem.

Ngoài ra, Sunshine còn được hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm: iOS, Android, Mac và PC. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể Stream video đến các thiết bị sử dụng công nghệ DLNA (Digital Living Network Alliance - tạm dịch: Liên minh Kết nối Đời sống Số) như: TV thông minh hoặc loa Wi-Fi...

Tải ứng dụng Sunshine cho Android tại đây hoặc iOS tại đây. Cách sử dụng Sunshine, các bạn tham khảo bài viết bên dưới:

d1.jpg
Sau khi cài đặt thành công Sunshine, các bạn mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản hoặc có thể chọn cách thức đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội để thay cho tài khoản Sunshine đều được.

d2.jpg
Tại giao diện chính của Sunshine, bao gồm: Photos (hình ảnh), VideosFiles (các tập tin khác). Các bạn chạm vào biểu tượng My Devices (thiết bị của tôi) có màn hình lớn và nhỏ được khoanh đỏ như ảnh chụp màn hình bên dưới.

d3.jpg
Khi vào mục My Devices, các bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị đang sử dụng Sunshine cùng một tài khoản. Nếu chưa thấy, các bạn có thể chọn Refresh (tải lại) và chọn thiết bị cần chia sẻ dữ liệu.

d4.jpg
Như các bạn thấy, dữ liệu từ iPad 2 (ảnh trái) đã được chuyển sang Galaxy Note Edge (ảnh phải).

d5.jpg
Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ dữ liệu với thiết bị khác, chỉ việc tích chọn vào biểu tượng chữ V màu cam tương ứng với tập tin mà bạn muốn chia sẻ. Rồi chạm vào khung Share phía trên góc phải, tiếp đến chọn số liên lạc hoặc bạn bè để nhận tập tin này và sau đó chọn khung Share cũng ở phía trên góc phải.

d6.jpg

Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top