Chiếc iPhone đời đầu được rao bán trên eBay với mức giá lên đến 22.490 USD

G7V5Z.jpg

Cách đây 9 năm, Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên của họ. Sản phẩm này mang tính đột phá cao và tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp smartphone trên toàn thế giới. Mới đây, trên eBay có người đã rao bán chiếc iPhone đời đầu với mức giá lên đến $22.490 (khoảng hơn 400 triệu VNĐ). Mặc dù thiết bị này đã ngừng sản xuất từ lâu, nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với những người yêu thích Apple hay các nhà sưu tầm.

Với nhiều người, cuộc sống của họ đã thay đổi khi cố CEO Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên tại sự kiện MacWorld tổ chức ngày 9 tháng 1 năm 2007. Có thế nói, đây là thiết bị mà tất cả người dùng smartphone đều muốn dù có mức giá khá cao với $499 cho bản 4GB và $599 cho bản 8GB. Ngay sau đó, Apple đã tung ra hàng loạt các quảng cáo mà nhiều người vẫn còn nhớ đến ngày hôm nay.

G7SIE.jpg

Có thể thấy, iPhone là chiếc smartphone ít bị rớt giá nhất, thậm chí còn "Tăng giá" trong thế giới smartphone hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm của Apple thì hãy giữ gìn cẩn thận nhé vì biết đâu được sau này bạn có thể bán được chiếc iPhone/iPad/iPod của mình với mức giá rất đáng kinh ngạc đấy!


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom