Chuẩn bị có cách tận dụng cực kỳ hiệu quả pin trên smartphone cũ

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Một dự án trị giá 50 ngàn USD trên Kickstarter có thể sẽ giúp chúng ta tận dụng được những viên pin cũ trên smartphone một cách cực kỳ hiệu quả. Dự án này được gọi là ‘Better Re’ và nó sẽ giúp chúng ta sử dụng tiếp những viên pin cũ như là một bộ sạc pin ngoài.

Ý tưởng Better Re là sẽ sử dụng lại pin từ điện thoại thông minh cũ của bạn (miễn là nó thuộc loại tháo rời) như là một nguồn điện bên ngoài cho điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính xách tay. Video quảng bá cho dự án này tuyên bố rằng với tốc độ trung bình thay thế smartphone mỗi hai năm của chúng ta, pin của smartphone cũ sẽ vẫn còn khoảng 80 % hiệu quả.

Do đó nếu không dùng smartphone cũ nữa thì sẽ có khá nhiều năng lượng bị lãng phí, vì vậy, một bộ biến pin cũ thành bộ sạc ngoài 39 USD của dự án Better Re của công ty Enlighten sẽ giúp chúng ta tận dụng những nguồn năng lượng này.

pin.jpg

Bộ biến pin cũ thành bộ sạc pin di động

Dù Enlighten biết rằng các smartphone có pin liền như iPhone hay Galaxy S6 sẽ khiến ý tưởng của họ gặp khó khăn nhưng họ tin rằng các smartphone pin rời vẫn sẽ rất phổ biến và người dùng hoàn toàn có thể tận dụng pin cũ từ chúng. Tuy nhiên, hiện nay Better Re vẫn còn là dự án và chúng ta cần đợi nó trở thành hiện thực.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom