Cuộc thi SEO Award 2016 với từ khóa "Sừng tê giác" nhằm nâng cao nhận thức của người dân

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
SEOaward%20(1).jpg

Đây là lần đầu tiên người ta tổ chức một cuộc thi về SEO ("Search Engine Optimization") có quy mô toàn quốc tại Việt Nam và hướng đến một nội dung mang tính xã hội rất cao đó là " Sừng tê giác". Cuộc thi có tên " SEO Award 2016" nhằm phổ biến và trang bị kiến thức SEO cho các đội chơi trong việc xây dựng trang web. Từ khóa chung được đưa ra đó là "Sừng tê giác" và các đội phải vận dụng kỹ thuật và kiến thức SEO của mình để hướng người dùng trên Internet khi tìm kiếm từ khóa nói trên sẽ được dẫn tới những website có nội dung chính xác về sự ảnh hưởng của việc tiêu thụ sừng tê giác, tác động đến các khía cạnh của xã hội, môi trường... thay vì để người xem nhìn thấy các website mua bán sừng trái phép.

Cuộc thi do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (gọi tắt là VECOM), Tổ chức TRAFFIC (Mạng lưới giám sát động, thực vật hoang dã toàn cầu)Công ty Bizweb phối hợp đồng tổ chức. Theo khảo sát, người ta cho biết có hàng trăm website trên thế giới tổ chức mua bán trái phép sừng tê giác cũng như chứa đựng những thông tin về cách sử dụng sừng không chính xác. Do đó các đội tham gia cuộc thi sẽ phải xây dựng những trang web có hệ thống SEO mạnh mẽ hơn để chuyển hướng người dùng Internet đến những website bổ ích hơn và cung cấp những thông tin chính xác, bổ ích về loại sừng này.

Thông tin chi tiết được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi www.seoaward.vn.
 

Jindo_Katori

Thượng Đế
Tham gia
01/03/2015
Bài viết
1,463
Được Like
1,204
Hết hạn mà bác còn đăng...
Chắc từ khóa của bác dự thi là sừng tê giác hả.
Chúc bác kiếm đc 100tr nhé
(Mà công nhận noi dung của bác viết hấp dẫn thật đấy. Rất dễ ăn click)
 

vichienthang

Thượng Đế
Tham gia
10/04/2016
Bài viết
31
Được Like
18
xin lỗi bạn đã đăng lên nhưng theo suy nghĩ của mình thì từ khóa kia có đáng 100 triệu ko hay là 1 tỷ còn 900 triệu cho các nhà tài trợ chia nhau
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom