Doanh số smartphone của Huawei đã vượt qua Apple vào tháng 12/2016

Doanh số smartphone của Huawei đã vượt qua Apple vào tháng 12/2016

Theo PhoneArena, Giám đốc Trung tâm Sản phẩm của Huawei, ông Allen Wang cho biết họ đã vượt qua Apple về doanh số điện thoại thông minh toàn cầu vào tháng 12 năm 2016.


1.jpg

Trong năm qua, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này đã gây nhiều chú ý với kế hoạch vượt qua Samsung và Apple, để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong thời gian ngắn nhất có thể. Và dữ liệu bán hàng mới nhất là một bằng chứng cho thấy điều này có thể đã xảy ra.

Tuy nhiên, số lượng bán hàng trên cơ sở hàng tháng rất khó tính chính xác nên tuyên bố của Huawei chưa hẳn là những gì thực tế đang diễn ra.

Allen Wang tuyên bố rằng thị phần toàn cầu của đã đạt mức 13,2% vào tháng 12 năm ngoái, trong khi đó Apple đạt mức 12% trong cùng thời điểm. Theo ông, Huawei đã vận chuyển 139 triệu chiếc điện thoại thông minh vào năm ngoái.

Ngoài ra, Wang cũng tuyên bố rằng Huawei đã vượt qua Samsung - nhà sản xuất hàng đầu thế giới hiện nay về khối lượng bán hàng - tại một số thị trường (ông không chỉ rõ cụ thể).


Nguồn: TGDD​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom