Addon 2x DragonByte eCommerce: Tickets - Hỗ trợ vé cho DragonByte eCommerce XenForo 2 2.2.3

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,701
DragonByte eCommerce: Tickets - Hỗ trợ vé cho DragonByte eCommerce XenForo 2 2.2.3

DragonByte eCommerce: Tickets là người bạn đồng hành hoàn hảo với DragonByte eCommerce, cho phép bạn dễ dàng xử lý mọi truy vấn hỗ trợ mà người dùng của bạn có thể có.

Được tích hợp hoàn toàn với XenForo 2.1 và DragonByte eCommerce, Ticket sử dụng các diễn đàn để chứa vé hỗ trợ của bạn, mang lại cho bạn sự ổn định của chính XenForo cùng với thông tin phong phú từ DragonByte eCommerce.

Sản phẩm này yêu cầu add-on DragonByte eCommerce hoạt động!

Công dụng


DragonByte eCommerce: Tickets bổ sung cho sản phẩm DragonByte eCommerce bằng cách cho phép bạn liên kết một diễn đàn với một sản phẩm từ eCommerce. Tất cả các chủ đề được đăng trong diễn đàn đó sau đó sẽ được coi là vé hỗ trợ và bạn sẽ thấy thông tin sản phẩm phong phú cùng với thông tin giấy phép khi bạn truy cập chủ đề.

Các trường bổ sung được cung cấp bởi tính năng "Custom thread fields" được tích hợp trong XenForo 2.1. Khi người dùng đăng một vé mới, bất kỳ trường chủ đề nào có trường giấy phép giống hệt nhau sẽ tự động được điền khi khách hàng chọn giấy phép.

Bạn cũng có thể xác định các hành động tự động có thể xảy ra khi vé được tạo hoặc tự động ở chế độ nền. Người dùng có thể được thông báo vé của họ đang bị đóng hoặc chính vé có thể bị đóng - khả năng là gần như vô tận!

Mới! Bạn cũng có thể cho phép người dùng đính kèm dữ liệu an toàn vào vé hỗ trợ của họ, có thể được sử dụng để yêu cầu những thứ như thông tin FTP và AdminCP hoặc dữ liệu nhạy cảm khác.

Danh sách tính năng

Tích hợp DragonByte eCommerce chặt chẽ:
Diễn đàn trên trang web của bạn có thể được liên kết với một sản phẩm eCommerce để biến nó thành một loại vé hỗ trợ. Thông tin sản phẩm phong phú như liên kết trực tiếp đến chính sản phẩm và xếp hạng sản phẩm, cũng như thông tin liên quan đến vé, được thêm vào một sidebar mới trong chủ đề.
Hơn nữa, nếu bạn sử dụng tính năng "License fields" trong eCommerce để yêu cầu những thứ như URL mà sản phẩm được cài đặt, tạo các trường chủ đề tùy chỉnh với ID trường giống hệt nhau sẽ tự động điền thông tin đó bất cứ khi nào khách hàng của bạn chọn giấy phép.

Các trạng thái của vé: Vé có năm trạng thái khác nhau:
 • Mở - vé chưa được chỉ định cho người dùng
 • Đã chỉ định - vé được mở và được chỉ định
 • Tạm dừng - một "middle ground" giữa vé mở và vé kín, những vé này không hiển thị trong widget "Open tickets"
 • Đã trả lời - sẵn sàng để tự động đóng bằng các hành động tự động
 • Đã đóng - vé đã đóng
Bằng cách sử dụng các hành động tự động (được mô tả bên dưới), bạn có thể thiết lập một hệ thống trong đó một vé được xếp hàng sẽ được đóng sau 7 ngày nếu nó "Đã trả lời", sau đó đóng chủ đề & vé sau 7 ngày nữa. Một hành động tự động khác có thể được xác định để cho phép chủ đề bắt đầu "hồi sinh" vé nếu họ trả lời trong thời gian hạn 7 ngày đầu tiên đó.

Các hành động tự động mạnh mẽ: Bạn có thể xác định bất kỳ số lượng hành động tự động nào được thực hiện trên vé hỗ trợ và đặt hàng các hành động này dựa trên mức độ ưu tiên. Bạn cũng có thể chọn liệu hành động có thể được thực hiện tự động thông qua một công việc định kỳ hay liệu nó chỉ xảy ra khi có điều gì đó xảy ra (chẳng hạn như khi chủ đề được tạo).
Các hành động sau đây có thể được thực hiện tự động:
 • Đặt trạng thái
 • Gán vé cho người dùng
 • Đóng chủ đề
 • Mở chủ đề
 • Xóa chủ đề
 • Phục hồi chủ đề
 • Trả lời chủ đề
  • Tên người dùng của người trả lời chủ đề
 • Gửi cảnh báo đến chủ đề bắt đầu
 • Gửi email đến chủ đề bắt đầu
 • Gửi thông báo cho hành động được giao
 • Gửi email đến hành động được chỉ định
Bạn cũng có thể điền vào một tin nhắn sẽ được sử dụng trong các hành động Trả lời, Cảnh báo và Email. Các biến thay thế sau đây có sẵn trong thông báo này:
 • {user} - tên người dùng khởi tạo chủ đề
 • {user_profile_link} - một liên kết đến hồ sơ của người dùng
 • {assigned_user} - tên của người dùng vé này được gán đến
 • {assigned_user_profile_link} - một liên kết đến hồ sơ của người dùng vé này được gán đến
 • {product} - tên của sản phẩm vé
 • {product_link} - một liên kết đến trang thông tin cho sản phẩm vé
Bạn có thể giới hạn những vé nào có hành động cụ thể này được thực hiện thông qua tính năng tiêu chí chủ đề trong XenForo. Ngoài tất cả các tùy chọn tìm kiếm tiêu chuẩn (như diễn đàn, tiền tố, trạng thái chủ đề, v.v.), bạn có thể sử dụng các tiêu chí dành riêng cho vé này:
 • Tên người dùng được gán là ...
 • Tên người dùng được gán chứa ...
 • Trạng thái vé là ...
Lưu trữ dữ liệu an toàn: Bạn có thể xác định bất kỳ số lượng trường nào mà người dùng có thể đính kèm vào vé hỗ trợ của họ sau khi đăng. Dữ liệu được đính kèm theo cách này được mã hóa bằng một khóa bí mật duy nhất, được gửi qua email cho cả người bắt đầu vé và hành động được chỉ định. Điều này có thể được sử dụng cho những thứ như chi tiết truy cập FTP hoặc thông tin nhạy cảm khác mà bạn cần phải trao đổi không được mã hóa qua email hoặc PM. Dữ liệu có thể bị xóa bất cứ lúc nào, ngay cả khi cả hai bên bị mất khóa bí mật.

Quản lý vé dễ dàng: Có thể thay đổi trạng thái của vé ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm giao diện "Chỉnh sửa chủ đề" và sidebar của vé. Chuyển chủ đề vào diễn đàn vé hỗ trợ sẽ tạo thông tin vé liên quan và chuyển nó sang diễn đàn vé hỗ trợ khác sẽ cập nhật thông tin - bạn không phải lo lắng nếu mọi người đăng sai phần!
Các tính năng nâng cao khác như sao chép một chủ đề và sao chép/di chuyển bài viết cũng được hỗ trợ.

Widget "Open Tickets": Bạn có thể triển khai một widget liệt kê các vé hiện đang mở và bằng cách sử dụng quyền của nhóm người dùng, bạn có thể đảm bảo rằng các hành động hỗ trợ của bạn chỉ nhìn thấy vé được gán cho họ.

Được cung cấp bởi Chủ đề & Diễn đàn XenForo: Bằng cách sử dụng chủ đề & diễn đàn làm back-end, các tính năng cơ bản như thông báo qua email (thông qua tính năng "Đã xem chủ đề" trong XF) sẽ tiếp tục hoạt động, ngay cả khi bạn chọn ngừng sử dụng sản phẩm này hoặc nó ngừng hoạt động vì bất cứ lý do gì.

Screenshot 2019-03-22 at 15.29.38.pngScreenshot 2019-03-22 at 15.56.25.pngScreenshot 2019-03-22 at 15.57.08.pngScreenshot 2019-03-22 at 15.59.08.pngScreenshot 2019-03-22 at 15.59.37.pngScreenshot 2019-03-22 at 16.01.45.pngScreenshot 2019-03-22 at 16.25.07.pngScreenshot 2019-03-22 at 16.26.22.pngScreenshot 2019-03-22 at 16.43.00.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

 • dbtech-dragonbyte-ecommerce_-tickets-2.2.3.zip
  208.2 KB · Lượt xem: 11

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom