Epic Eric: Game thử thách độc đáo đã có mặt trên Android

Bài Viết Mới

PCO

FirstSergeant
v.jpg

Thoạt nhìn thì Epic Eric có vẻ giống với hầu hết những game trí tuệ trên di động nhưng nội dung đã được thay đổi khá mới mẻ khi cho phép lựa chọn giới tính nhân vật chính, nghĩa là thay vì hoàng tử cứu công chúa thì bạn có thể vào vai nàng Erica với hành trình giải cứu tình yêu của mình.

Tham gia vào Epic Eric, bạn sẽ vào vai anh chàng Epic hoặc nàng Erica vượt qua những thử thách khó khăn để cứu người yêu. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật đu qua những bánh răng, trượt trên những chướng ngại vật tùy vào hình dạng vật lý của chúng.
v1.jpg


Bắt đầu của bất kì màn nào trong game, người chơi sẽ chạm vào màn hình để Eric nhảy và bám lấy trục xoay đầu tiên. Từ đây, nhiệm vụ của bạn là tính toán thời gian để Eric có thể nhảy sang những trục xoay khác mà không bị rơi xuống đất và mất mạng. Trong quá trình lên level, người chơi sẽ gặp nhiều vật cản mới và cùng nhiều môi trường thử thách khác nhau.

Độ khó của Epic Eric chính là khả năng tính toán thời gian hợp lý để nhân vật nhảy và bám thành công vào vật cản tiếp theo mà không bị rơi xuống đất. Để đạt được ba sao trong mỗi vòng của game, bạn sẽ phải tính toán và ước lượng rất kĩ lưỡng.

Tải về:
Nguồn: Techrum
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top