Facebook bổ sung tính năng gọi video cho ứng dụng Messenger

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Với tính năng gọi video thông qua Messenger, Facebook thực sự muốn ứng dụng này cạnh tranh trực tiếp với Skype, Google Hangouts hay Apple FaceTime.

Facebook ngày hôm nay đã cho ra mắt tính năng gọi điện video thông qua ứng dụng chat Messenger, qua đó cho phép người dùng có thể nhìn thấy mặt của người đang trò chuyện. Tương tự như những tính năng khác, gọi video của Messenger vẫn sẽ là miễn phí, nó sẽ hoạt động dựa vào kết nối WiFi hoặc mạng di động. Facebook cho biết chat video của Messenger sẽ vẫn cho chất lượng tốt dù người dùng đang ở nơi có sóng yếu.

facebook-bo-sung-tinh-nang-goi-video-cho-ung-dung-messenger.png

Gọi video đã có trên Facebook Messenger

Hiện tại thì tính năng gọi điện thoại video của Messenger chỉ áp dụng cho Android và iOS, chỉ có cho người dùng tại Mỹ và 17 quốc gia khác nhau, đáng tiếc là không có Việt Nam chúng ta. Để kích hoạt gọi video, người dùng sẽ thấy một icon hình máy quay ở phía trên, bên cạnh tên người đang chat. Người dùng có thể dùng camera trước hoặc camera sau hoặc tắt camera trong quá trình gọi video.

facebook-bo-sung-tinh-nang-goi-video-cho-ung-dung-messenger.png

Bấm vào icon hình máy quay ở trên để kích hoạt tính năng gọi video

Rõ ràng với tính năng gọi video thì Facebook sẽ hướng Messenger đến việc cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ khác như Skype, Google Hangouts hay Apple FaceTime. Lợi thế của Messenger đó chính là nó sở hữu lượng người dùng khổng lồ, lên đến hơn 600 triệu thành viên sử dụng hàng tháng, ngoài ra nó giờ đây được xem như một nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng đi kèm bên trong.

facebook-bo-sung-tinh-nang-goi-video-cho-ung-dung-messenger.png

Facebook hứa hẹn chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo

Facebook mới đây cũng đã cho ra mắt Hello - ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí dành cho các thiết bị Android. Với những động thái gần đây thì Facebook cho thấy họ đang muốn thay đổi cách con người giao tiếp với nhau, thay đổi các tác vụ cơ bản nhất và mọi thứ đều xoay quanh Messenger.


Nguồn: Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom