Addon 2x Forum Sales - Diễn đàn bán hàng cho XenForo 2

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,704
Forum Sales - Diễn đàn bán hàng cho XenForo 2 2.1.3

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một giải pháp bán hàng/rao vặt đơn giản cho phép người dùng của bạn bán công cụ của họ trực tiếp từ các diễn đàn?

Forum Sales là giải pháp! Thông qua một vài trường bổ sung để điền vào khi tạo hoặc chỉnh sửa chủ đề, người dùng của bạn có thể bắt đầu bán nội dung của họ thông qua các chủ đề. Bạn có thể tinh chỉnh ai và nơi có thể bán hàng nhờ sự cho phép của nhóm người dùng và cấu hình node.

Thanh toán bán hàng có thể được cấu hình theo hai chế độ:
  • Individual: Người dùng được thanh toán trực tiếp bằng PayPal hoặc phương tiện bên ngoài (ví dụ: tiền, séc, ..., nếu bạn ủy quyền vì bạn sẽ không thể có được tỷ lệ phần trăm trên doanh số).
  • Centralized: Bạn được thanh toán PayPal cho mỗi lần bán các mặt hàng của người dùng và sau đó bạn tự chuyển tiền lại cho người bán. Người mua có nghĩa là xác nhận việc tiếp nhận mặt hàng hiệu quả, do đó cho phép bạn chỉ trả lại tiền để bán hàng được đảm bảo.
Sản phẩm này cũng dành cho bạn một nguồn doanh thu mới nhờ triển khai thanh toán Paypal Adaptive, cho phép bạn đặt tỷ lệ phần trăm bạn muốn giữ lại cho doanh số của người dùng. Số tiền phần trăm được tự động xử lý trong quá trình thanh toán và được gửi đến tài khoản paypal của bạn trong khi phần còn lại được gửi đến tài khoản người bán ở chế độ Individual.

Trong chế độ Centralized, số tiền được trừ vào số tiền nợ.

Trong chế độ Individual, bạn cũng có thể cho phép người dùng của mình quyết định thời gian họ muốn quyên góp hoặc không phải là một tỷ lệ phần trăm của việc bán dưới dạng tham gia vào chi phí trang web của bạn, tất cả thông qua các tùy chọn.

Forum_view_grid.png Forum_view_list.png Permissions.png Purchase_alert.png Purchase_options.png Thread_view.png Your_purchases.png Your_sales.png Owed_amount__centralized_mode_.png Admin_log.png options.png Admin_forum.png Thread_create_external_sale.png Thread_create_local_sale.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • xfa-forum-sales-2.1.3.zip
    67.3 KB · Lượt xem: 36

phihanh2

Private
Tham gia
02/05/2019
Bài viết
36
Được Like
5
cái này mà tích hợp thẻ cào hoặc momo thì ngon nhỉ
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom