Giải trí ngày đứt cáp với tựa game "cá lớn nuốt cá bé" online gây sốt

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Dù không phải là một tựa game mới, nhưng chính nhờ tính "sát phạt" cao nên nhanh chóng "cá lớn nuốt cá bé" online đã trở thành tựa game tiêu khiển số 1 trong những ngày đứt cáp.
Chính bởi sự cố đứt cáp quang AAG vừa qua, nên phần lớn các hoạt động vào website quốc tế hầu như diễn ra rất chậm hoặc không thể truy cập. Các dịch vụ như Gmail, Facebook, Youtube đều bị ảnh hưởng rất nặng nền dẫn tới tình trạng thiếu ổn định. Mạng chậm, không thể truy cập ra quốc tế, vậy làm gì trong những ngày đứt cáp?
Mới đây, tựa game "cá lớn nuốt cá bé" online đã nổi lên như một hiện tượng tại Việt Nam, nhằm giúp người dùng trong nước tiêu khiển trong những ngày Internet ra quốc tế bị gián đoạn. Được biết, đây không phải là một tựa game mới, nhưng tính "sát phạt" cao đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

giai-tri-ngay-dut-cap-voi-tua-game-ca-lon-nuot-ca-be-online-gay-sot.png


Tựa game "cá lớn nuốt cá bé" online gây sốt

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia chơi tại đây.

Ngay từ màn hình chính của game, bạn có thể tự tạo tên cho mình mà không cần đăng nhập vào bất kì hệ thống nào. Mẹo nhỏ cho những người chơi mới là có thể sử dụng tên của một quốc gia để chơi game, khi đó bạn sẽ mang trên mình là cờ cũng như tên gọi của quốc gia đó.

Thêm nữa, bạn cũng có thể tùy chọn các server để chơi game. Lưu ý, nên chọn các khu vực gần Việt Nam để tránh tình trạng server quá tải hoặc đường truyền đi xa bị chậm.

giai-tri-ngay-dut-cap-voi-tua-game-ca-lon-nuot-ca-be-online-gay-sot.png


Màn hình chính của tựa game

Về cơ bản, có thể tưởng tượng bạn đang điều điều khiển một chú cá nhỏ ăn các hạt phù du hoặc các loài bé hơn trong cuộc chiến sinh tồn ngoài đại dương. Tất nhiên, khi bạn ngày một lớn lên, bạn có thể nuốt chửng những chú cá nhỏ hơn hoặc bị các chú cá lớn hơn ăn thịt.

Thế nhưng, chưa hẳn lớn hơn đã có lợi, bởi càng lớn, tốc độ di chuyển sẽ càng chậm đi, việc nuốt cá nhỏ sẽ càng khó khăn hơn, trong khi đó, chú cá càng nhỏ tốc độ sẽ càng nhanh. Đặc biệt, 10 chú các có kích thước lớn nhất tại 1 server sẽ được nêu tên trên "bảng vàng" ở góc phải trên cùng màn hình.

Ngoài ra, với mỗi sinh vật phù du hay cá nhỏ mà bạn ăn được cũng sẽ được cụ thể hóa bằng tổng số điểm tích lũy ở phía trái dưới cùng màn hình. Bên cạnh việc "sát phạt" đối thủ, tựa game cũng tỏ ra cực kì lôi cuốn với những pha thoát thân, rượt đuổi "thần thánh".

giai-tri-ngay-dut-cap-voi-tua-game-ca-lon-nuot-ca-be-online-gay-sot.png


Ngoài việc ăn phù du, bạn có thể nuốt cá bé để lớn nhanh hơn

giai-tri-ngay-dut-cap-voi-tua-game-ca-lon-nuot-ca-be-online-gay-sot.png


Bạn có thể là mục tiêu mà nhiều "cá lớn" cùng săn đuổi

giai-tri-ngay-dut-cap-voi-tua-game-ca-lon-nuot-ca-be-online-gay-sot.png


Những chú cá có kích cỡ khổng lồ dễ dàng bắt gặp trong game

Hướng dẫn chơi game:

- Cách duy nhất để di chuyển trong game là rê chuột hoặc click chuột theo hướng mong muốn.

- Trong trường hợp cần thoát thân để bảo toàn tính mạng hoặc phân thân để vây bắt đối phương, bạn có thể sử dụng phím Space. Càng ấn nhiều phím Space, bạn sẽ càng được chia ra làm nhiều phần, số phần sẽ luôn tăng gấp đôi.

- Để quay trở lại trạng thái nguyên vẹn, bạn cần đưa tất cả những phần đã chia về một địa điểm nhất định và chờ một vài giây sau.

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím W để nhả ra một phần thức ăn để nhử "con mồi". Tất nhiên, những phần thức ăn này sẽ không thể điều khiển được mà trôi tự do như phù du.

Hy vọng, sau những hướng dẫn này, bạn có thể tự tin "nghênh chiến" ngoài biển lớn và có những giây phút giải trí sảng khoái trong những ngày đứt cáp tới đây!


Nguồn: Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom