Google công bố "top" 10 video Việt trên YouTube trong năm 2016

Google vừa công bố "top" 10 video trên YouTube tại Việt Nam trong năm 2016. Danh sách này bao gồm những quảng cáo gây được tiếng vang tính từ tháng 1 - 11.2016, và đã thu hút lượng người xem "khủng".

Danh sách "top" 10 năm nay có sự đa dạng về đề tài, phong cách lẫn độ dài của video: Từ đoạn phim dài gần 14 phút về những trò nghịch ngợm tuổi học trò của Mirinda Vietnam, cho đến đoạn phim chỉ trong 1 phút nhưng đầy tinh tế của Nescafé Vietnam đã ca ngợi vẻ đẹp và niềm tự hào đối với đất nước Việt Nam.

1482471682-148247114058108-screen-shot-2.jpg


Theo Google, tổng thời gian người dùng internet dành cho việc xem video trên YouTube trong năm 2016 đã tăng gấp đôi so với năm 2015.

Một chủ đề quan trọng trong danh sách năm nay là âm nhạc. 5 trong số 10 quảng cáo được xem nhiều nhất đều có chủ đề liên quan đến nhảy và hát, nội dung của các quảng cáo cũng trải dài từ video âm nhạc cho đến những video nhạc kịch hài hước. Quảng cáo kỹ thuật số trên YouTube cũng không bỏ qua những quy luật của quảng cáo truyền thống là tận dụng sức hút của người nổi tiếng, chẳng hạn quảng cáo của Pond’s có sự xuất hiện của hai nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim đình đám "Tấm Cám - Chuyện chưa kể".

"Danh sách này cũng cho thấy không có giới hạn nào trong việc sáng tạo nội dung trên YouTube, mà điều quan trọng là phải truyền tải đúng thông điệp đến người xem. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhãn hàng và công ty quảng cáo vì nó cho phép tự do sáng tạo. Đồng thời, trong thời đại kĩ thuật số, các thương hiệu có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả của thông điệp quảng cáo này sát với thời gian thật", Google đánh giá.


"Top" 10 quảng cáo Việt trên YouTube trong năm 2016:

1. Phim ngắn "Khi tôi là tôi"

2. "Bí quyết nuôi con phát triển toàn diện" - phiên bản “Vợ Người ta"

3. Selfie - Chuyện tình lọ lem

4. Trấn Thành troll thả ga cùng Hari, Nhã Phương, JVNevermind, Hòa Minzy, Duy Nam và Mirinda (Tập 1)

5. Downy - Boom Boom Pow đánh bật 10 mùi hôi khó chịu

6. Knorr - Bí kíp cho món "ụt ụt"

7. Vinamilk 40 năm - Vươn cao Việt Nam

8. Ku Tin "đập bàn tranh cãi" cực kì đáng yêu

9. Nescafé - Tôi yêu Việt Nam 2016

10. Phố hàng nóng, mở cửa đón chào!

Theo 24h.com.vn
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hosting Giá rẻ

hosting free
hosting free
Top Bottom