Giới Thiệu GTA 3 MIỀN Roleplay

Luan0905

Thượng Đế
Tham gia
24/08/2016
Bài viết
5
Được Like
2
GTA 3 MIỀN Roleplay
Máy chủ GTA Online GTA 3 MIỀN được phát triển từ 2014, vì lý do nội bộ nên đã tạm ngưng hoạt động. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã trở lại và hoàn thiện hơn trước. Rất mong được phục vụ tất cả game thủ SAMP.


GTA 3 MIỀN tiên phong tạo ra một môi trường cộng đồng game nhập vai online , mọi người sẽ được gặp gỡ giao lưu đến với nhau một cách tự nhiên được sống và hòa huyện và đắm mình trong một con phố đầy phong cách cổ điển của San Andreas đến với GTA 3 MIỀN, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ từ việc buôn bán , giao dịch , đối thoại hay các cuộc tranh đua đầy nẫy lửa với các nhân vật thông qua lệnh tương tác của Roleplay (/me /do ), và tất nhiên thể loại nào cũng có luật chơi , RolePlay (RP) cũng không ngoại lệ nhằm tránh tình trạng một số cá nhân lạm dụng ảnh hưởng xấu đến môi trường trong game và đặc biệt game không thuộc dạng cày cuốc nên các bạn có thể giải trí lành mạnh và thể hiện bản thân mà không cần tốn nhiều tiền như các game cày cuốc khác. Bạn có thể hoàn toàn tự kiếm tiền, tự chi tiêu cá nhân như cuộc sống thật bên ngoài , hoàn toàn miễn phí nhé.
Về cách chơi Roleplay ( Nhập Vai ): Sẽ không có một cốt truyện cụ thể có sẵn như bản offline. Bởi chính bạn là người xây dựng nên câu chuyện cho riêng mình. Bạn được phép trực tiếp chăm sóc cho nhân vật của mình từng miếng cơm, manh áo đến những công việc và hoạt động xã hội. Qua đó, các bạn khi gia nhập vào thế giới của GTA 3 MIỀN sẽ tự tay viết nên một câu truyện hoặc lịch sử cho riêng mình dựa vào tài nguyên, tính năng vốn có của dòng GTA San Andreas và những điều mới lạ khác.

Khi tham gia với máy chủ GTA 3 MIỀN, Ban Quản Trị gửi tặng bạn một phần quà chào đón như sau:

VIP Gold 15 Ngày - 2.000 Coin - $200.000 - 1 Giờ Chơi.
Tham gia cùng GTA 3 MIỀN tại:
IP Server: GTA3MIEN.COM
Trang Chủ: WWW.GTA3MIEN.COM
Diễn Đàn: WWW.GTA3MIEN.COM/FORUM

Chúc bạn vui vẻ!
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom