Hướng Dẫn Tạo Con Ruồi Bò Trên Trang Web

MacKen

Thượng Đế
Tham gia
30/11/2015
Bài viết
626
Được Like
542
Theo phong trào ruồi bò trên web giống Fshare.

Chèn code sau vào thẻ head của bạn.

Chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho website kẻo lây bệnh cho các trang web khác

Demo: fshare.vn

Mã:
<!-- Thêm ruồi -->
<script src='https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.11.3/jquery.min.js'></script>
<script src='http://nhoc.vn/tools/flies.js' type='text/javascript' var_1='true' var_2='false' var_3='false'></script>
<!-- Hết ruồi -->

Lưu ý: phần js:

<script src='https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.11.3/jquery.min.js'></script>


Bạn nào có rồi chỉ thêm dòng 2 vào nhé.. để tránh xung đột console bị lỗi java nhé
 
Sửa lần cuối:

agrione

Thượng Đế
Tham gia
07/09/2015
Bài viết
120
Được Like
103
Chủ thớt là một trong những thành phần làm lây lan ruồi bò trên web
 

MacKen

Thượng Đế
Tham gia
30/11/2015
Bài viết
626
Được Like
542
kkaakaakakak.... ruồi bò này cũng làm giúp web bạn lung lay đấy chứ... mà tóm laij mình ko dám bỏ lên :)
 

agrione

Thượng Đế
Tham gia
07/09/2015
Bài viết
120
Được Like
103
Ai thay dc thành con rắn hay con rết có khi độc đáo hơn nhỉ
 

MacKen

Thượng Đế
Tham gia
30/11/2015
Bài viết
626
Được Like
542
Thay con nào thì kiem icon png thay vào đoạn này

trong file js :
Mã:
setTimeout(function() {
        if (Math.random() < show_percent/100) {   
            // Object Fly("ID", "Type", "Color", move_space_height, move_space_width, position_x, position_y, "flies_image_url");
            switch (value) {
                case 1:
                    var fly = new Fly("test", "Nhặng", "Tuyệt sắc", height_fly, width_fly, 0, 0, "https://storage.fshare.vn/web/tieu_long_ruoi.png", "Tiểu Long Ruồi", "Cổ Mộ");
                    break;
                case 2:
                    var fly = new Fly("test", "Nhặng", "Đen", height_fly, width_fly, 0, 0, "https://storage.fshare.vn/web/ly_mac_ruoi.png", "LĂ½ Mạc Ruồi", "Cổ Má»™");                       
                    break;
                case 3:
                    var fly = new Fly("test", "Nhặng", "Xanh", height_fly, width_fly, 0, 0, "https://storage.fshare.vn/web/doc_co_ruoi.png", "Độc CĂ´ Ruồi", "Hoa SÆ¡n");       
                    break;
                }
            fly.move();
            fly.set_random_goaway(max_goaway_time);

        }
        // console.log(Math.random() + '|' + show_percent_fly2/100);
        if(var_2 == 'true'){
            if (Math.random() < show_percent_fly2/100) {
                console.log('fly 2 appear');
                var fly2 = new Fly("test", "Nhặng", "Đen", height_fly, width_fly, 0, 0, "https://storage.fshare.vn/web/ly_mac_ruoi.png", "LĂ½ Mạc Ruồi", "Cổ Má»™");   
                fly2.move();
                fly2.flying();
                fly2.set_random_goaway(max_goaway_time);   
            }
        }                   
    }, show_time);
 

Blue

Admin - Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
876
Được Like
1,458
Hay, đập ruồi thôi bà con =))
 
  • Like
Reactions: THB

MacKen

Thượng Đế
Tham gia
30/11/2015
Bài viết
626
Được Like
542
Gắn vào templates page_container_js_head nhé
 
  • Like
Reactions: THB

Blue

Admin - Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
876
Được Like
1,458
@MacKen theo mình thì nên để ở footer, để nó load cuối ổn hơn
 

longruoi

Thượng Đế
Thành viên BQT
Tham gia
19/04/2015
Bài viết
263
Được Like
216
G
Hay, đập ruồi thôi bà con =))
Gấp gấp.. hỏi ngoài lề xíu bác nào biết trả lời dùm ạ. Bữa trước em xin được cái host free bên mình, nay dite về mà cấu hình trong config.php bị sai hay sai ấy mà nó báo lỗi database. Bác nào biết chỉ dùm em với, hiện tại đang để cấu hình như sau:



$config['db']['host'] = 'mysql.123host.vn';
$config['db']['port'] = '3306';
$config['db']['username'] = 'vtplus_123';
$config['db']['password'] = 'xxxxxxx';
$config['db']['dbname'] = 'vtplus_123';

Website: vtplus.xyz
 
  • Like
Reactions: THB

longruoi

Thượng Đế
Thành viên BQT
Tham gia
19/04/2015
Bài viết
263
Được Like
216
G

Gấp gấp.. hỏi ngoài lề xíu bác nào biết trả lời dùm ạ. Bữa trước em xin được cái host free bên mình, nay dite về mà cấu hình trong config.php bị sai hay sai ấy mà nó báo lỗi database. Bác nào biết chỉ dùm em với, hiện tại đang để cấu hình như sau:



$config['db']['host'] = 'mysql.123host.vn';
$config['db']['port'] = '3306';
$config['db']['username'] = 'vtplus_123';
$config['db']['password'] = 'xxxxxxx';
$config['db']['dbname'] = 'vtplus_123';

Website: vtplus.xyz
Bác nào biết giúp m với, đang bị lỗi từ sáng tới giờ
 

MacKen

Thượng Đế
Tham gia
30/11/2015
Bài viết
626
Được Like
542
PM minh : yim: litalino , sky: litalino
 

MacKen

Thượng Đế
Tham gia
30/11/2015
Bài viết
626
Được Like
542
mình có con chym .. bạn muốn ko ,, m share ? :)


Bạn nào biết photoshop sẽ làm con khác đơn giản thôi
 

ducnvict

Thượng Đế
Tham gia
10/04/2016
Bài viết
11
Được Like
7
mình mới tập cài xf. hôm qua có cài đặt theo hướng dẫn trong 1 pic của vnxf.vn và cài thành công bản xf 1.5.2 với style như hiện tại vnxf đang dùng. mọi thứ bình thường nhưng lại có con ruồi bay loăng quăng trên website, ko biết bỏ đi như thế nào, mong các bro chỉ giúp ! chân thành cảm ơn !
 

ducnvict

Thượng Đế
Tham gia
10/04/2016
Bài viết
11
Được Like
7
nhưng ko thấy phần js của con ruồi, nội dung header chỉ có thế này :
<xen:edithint template="header.css" />
<script type="text/javascript"> $(document).ready(function(){ $("h3 a").hover(function(){ $(this).stop().animate({marginLeft:"10px"},300);} ,function(){ $(this).stop().animate({marginLeft:"0px"},300); }); }); </script>
<xen:hook name="header">
<div id="header">
<xen:include template="logo_block" />
<xen:include template="navigation" />
<xen:if is="{$canSearch}"><xen:include template="search_bar" /></xen:if>
</div>


</xen:hook>
 

ducnvict

Thượng Đế
Tham gia
10/04/2016
Bài viết
11
Được Like
7
mình dùng style giống của vnxf.vn lấy tại diễn đàn. nhưng ko nhớ là topic nào nữa ^^
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hosting Giá rẻ

hosting free
hosting free
Top Bottom