KFC giới thiệu máy chơi game KFConsole, tuyên bố "sẽ chấm dứt cuộc chiến máy chơi game" bằng cỗ máy này

Nếu như các bạn vẫn còn nhớ thì hồi tháng 6 vừa rồi, hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng KFC đã thông báo về việc tham gia vào mảng Gaming với một chiếc máy chơi game của riêng mình. Tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều người vẫn cho rằng đó chỉ đơn thuần là một trò đùa "cá tháng Tư đến muộn" mà thôi.

Nhưng mới đây, KFC lại một lần nữa khẳng định chiếc máy chơi game của họ là hoàn toàn có thật, và là một sản phẩm hợp tác với hãng phần cứng nổi tiếng Cooler Master. Cỗ máy chơi game này có tên KFConsole, và các bạn có thể thấy nó trong video giới thiệu ở dưới:


Video giới thiệu máy chơi game của KFC


Về mặt ngoại hình, chiếc máy KFConsole có thiết kế hệt như chiếc xô đựng gà rán vô cùng quen thuộc của KFC, với tông đen là màu chủ đạo. Bên cạnh đó, KFC cũng đã công bố một số thông tin cơ bản về cấu hình của chiếc máy này. Về mặt phần cứng, máy KFConsole sẽ có cấu hình tương đương một chiếc Intel Nuc 9, và được trang bị 2 ổ SSD BarraCuda 1TB của Seagate. KFC cũng khẳng định chiếc máy này có thể chạy mượt các tựa game VR, cũng như hỗ trợ chơi game ở độ phân giải 4K và Ray-Tracing.

-16087111094022102315692.jpg


Chiếc KFConsole có thiết kế hệt như một xô gà rán


Đại diện của Intel, ông Mark Walton khẳng định chiếc KFConsole là một sản phẩm có thật, chứ không phải là một trò đùa để câu khách của KFC. Ông Walton cũng xác nhận chiếc máy này được thiết kế kèm theo một ngăn riêng để làm ấm những miếng gà KFC, giúp bạn có thể vừa chơi game vừa thưởng thức những miếng gà rán ấm nóng giữa mùa đông lạnh giá.

-16087111413591033754924.jpg


Khay làm ấm gà rán bên trong chiếc máy


Trong một cuộc họp báo mới đây về sản phẩm KFConsole, đại diện của KFC cho biết:

"Chúng tôi biết rằng cuộc chiến console ở thời điểm hiện tại vô cùng khốc liệt, nhưng KFC hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng cũng như khả năng cạnh tranh của chiếc máy KFConsole. Chiếc máy này có thể chơi được những tựa game đỉnh cao ở cấu hình cao nhất, lại vừa biết giữ ấm gà rán cho bạn, thế thì còn điểm gì để có thể chê được nữa chứ?"

-16087111811301606123750.jpg


"Nếu như Sony hay Microsoft muốn thiết kế ra được một chiếc máy chơi game đựng được cả gà rán, thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi vô cùng hoan nghênh."

Hiện tại, KFC vẫn chưa công bố ngày ra mắt và mức giá của chiếc KFConsole.

Theo nme

Theo Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hosting Giá rẻ

hosting free
hosting free
Top Bottom