Lộ diện toàn bộ mặt sau của LG V30

Lộ diện toàn bộ mặt sau của LG V30

Một phụ kiện ốp lưng trong cho LG V30 bị lộ đã vô tình cho chúng ta thấy được thiết kế mặt sau của điện thoại sắp ra mắt này. LG V30 vẫn có các thành phần cơ bản như V20 ở mặt sau bao gồm tên gọi, cảm biến vân tay và cụm camera. Tuy nhiên, cụm camera này có thiết kế ít cân đối hơn, một số thành phần trong cụm cũng được thiết kế và sắp xếp lại.

4089309_lg-v30-ringke-2.jpg

Nếu như đúng theo những gì mà hình ảnh này cung cấp thì V30 sẽ có mặt lưng hơi khác một chút so với V20, ngoại trừ cảm biến vân tay ở giữa và dưới cụm camera. Việc bố trí lại cảm biến lấy nét và đèn flash LED sẽ khiến cho cả cụm camera không cân đối so với mặt lưng, khi này chỉ có hai camera là cân đối. Đèn flash kép tách biệt trên V20 cũng đã được đưa vào chung một cụm hình tròn trên điện thoại sắp ra mắt.

Những gì chúng ta nghe thấy về V30 chỉ là tin đồn, bao gồm CPU Snapdragon 835, RAM 4GB, màn hình tỉ lệ 18:9 như G6. Ngoài ra, V30 còn được cho sẽ không còn màn hình phụ nữa, một tính năng vốn để phân biệt dòng V với dòng G. Hãy chờ tới IFA 2017 để biết chính thức về smartphone này.


Nguồn: Tinhte​
 
  • Like
Reactions: THB

dichvulamvisa

Thượng Đế
Tham gia
16/05/2017
Bài viết
7
Được Like
3
mặt sau của LG V30 đẹp quá, có cả 2 camera. nhìn đỉnh quá.
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom