Microsoft cập nhật Windows Phone Recovery Tool để sửa lỗi chết máy khi về lại WP 8.1

Bài Viết Mới

PCO

FirstSergeant
3021881_Tinhte_Windows_Phone_Recovery_Tool.jpg
Hôm qua Microsoft phải tạm dừng cập nhật Windows 10 cho Lumia 520, 525 và 526 vì lỗi chết máy khi quay về Windows Phone 8.1. Giờ đây, hãng cho biết rằng vấn đề này xảy ra vì điện thoại phải nhận quá nhiều dữ liệu trong thời gian quá ngắn khi quay về WP 8.1. Lỗi chỉ xảy ra với một nhóm nhỏ thiết bị nhưng chúng ta không có cách nào tự mình kiểm tra xem máy của mình có nằm trong diện lỗi hay không. Chính vì thế, Microsoft đã cập nhật phần mềm Windows Phone Recovery Tool (vốn chạy trên máy tính để khôi phục điện thoại) nhằm khắc phục tình trạng trên. Bạn đã có thể tải nó về ngay bây giờ bằng cách chạy Windows Phone Recovery Tool, sau đó nhấn Update để app được cập nhật bản mới nhất hoặc tải trực tiếp ở đây.

Microsoft nói thêm: "Chúng tôi đã giảm kích thước các khối dữ liệu được cung cấp cho máy trong quá trình quay về WP 8.1 (từ 2MB xuống còn 128kb), và chúng tôi cụng giảm tốc độ ghi dữ liệu (từ 8MB/s xuống 5MB/s). Hiện các thử nghiệm đã cho thấy nhiều hứa hẹn... Tuy nhiên, không có gì đảm bảo một thiết bị đã chết sẽ được phục hồi bằng Windows Phone Recovery Tool."

Về thời gian khôi phục việc cập nhật Windows 10 cho Lumia 520, 525 và 526, Microsoft nói "khi nào hãng tự tin vào kết quả" thì sẽ cho phép update lại.

Nguồn: Tinhte
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top