Microsoft hợp tác với Dell, Samsung, Pegatron và 8 công ty khác để cài sẵn app lên thiết bị Android

binhenviro

Private
Tham gia
07/03/2015
Bài viết
46
Được Like
29
3003887_Galaxy_S6_S6_Edge_Microsoft.jpg

Microsoft vừa thông báo hãng đã hợp tác với Dell, Samsung, Pagatron cùng nhiều nhà sản xuất thiết bị di động địa phương ở Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Canada, Pakistan, Châu Phi, Thổ Nhĩ Kỳ để cài sẵn các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft lên thiết bị Android do họ sản xuất. Những app đó bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, OneDrive, Skype. Riêng với Samsung, hãng đã bắt đầu áp dụng thỏa thuận này cho Galaxy S6 và S6 Edge với việc cài sẵn Skype, OneNote, OneDrive (tặng 100GB dung lượng miễn phí trong 2 năm). Còn trong nửa sau năm nay, hãng sẽ tiếp tục đem những app còn lại lên một vài dòng máy tính bảng Android của mình. Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp, Microsoft sẽ cung cấp các phiên bản Office 365 đi kèm theo giải pháp bảo mật Samsung KNOX và các gói hỗ trợ kĩ thuật.

Thỏa thuận nói trên của Microsoft sẽ giúp mang một hệ sinh thái thứ hai vào các thiết bị Android bên cạnh những dịch vụ và ứng dụng có sẵn của Google. Bước đi này cũng hoàn toàn phù hợp với chiến lược "đa nền tảng, đặt di động và đám mây lên hàng đầu" đang được công ty theo đuổi. Chúng ta có thể thấy sự cạnh tranh rõ rệt ở đây: Google Drive đấu với OneDrive, Hangouts với Skype, Keep với OneNote, và bộ ứng dụng văn phòng Google Docs/Sheet/Slides thì cạnh tranh với Word/Excel/PowerPoint. Về phía người dùng thì họ được hưởng lợi vì có sẵn nhiều lựa chọn ứng dụng hơn, đặc biệt là bộ Microsoft Office.

Ngoại trừ Galaxy S6 và S6 Edge, những thiết bị từ các nhà sản xuất còn lại sẽ được cài sẵn các app của Microsoft bắt đầu từ nữa sau năm nay.

Nguồn : http://blogs.microsoft.com/blog/201...rtnerships-with-leading-device-manufacturers/
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom