Một số plugin hỗ trợ tự động đăng tin lên mạng xã hội cho Wordpress

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,701
Một số plugin hỗ trợ tự động đăng tin lên mạng xã hội cho Wordpress

Các plugin WordPress hỗ trợ đăng bài tự động lên mạng xã hội đều làm việc thông qua API của mạng xã hội. Ví dụ như ở Facebook nó sẽ tiến hành kết nối vào tài khoản của bạn dựa vào Token Key được kết nối vào Facebook App.

Do đó về cách cài đặt, chỉ cần vào từng trang API của từng mạng xã hội tạo một cái app để lấy API Key, App ID, Secret Key là nó có thể hoạt động.

Ở đây là bài giới thiệu plugin nên sẽ không có hướng dẫn qua về cách cài đặt.

NextScript: Social Auto Poster

Đây là plugin đăng tin tự động lên mạng miễn phí tốt nhất ở thời điểm hiện tại bởi tính năng khổng lồ của nó. Hiện tại nó hỗ trợ đăng bài lên hơn 15 trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Google+(Google Plus), Blogger, Tumblr, Flickr,….và sẽ tiếp tục tăng lên nữa vì mình đã quan sát và nhận thấy rằng nó thường xuyên tăng số lượng mạng xã hội.

nextscripts_auto_poster.jpg

Hiện tại phiên bản miễn phí của nó chỉ hỗ trợ đăng tự động lên chứ không cho phép tùy chỉnh status, tag, category, hashtag nhưng nếu sử dụng phiên bản Pro của nó thì sẽ có.

Nhìn chung đây là lựa chọn thích hợp cho những bạn nào cần miễn phí.

Auto Post to Google+

Google Plus sẽ ảnh hưởng đến SEO bây giờ ai cũng biết, do đó thật thiệt thòi nếu không đăng nội dung thường xuyên lên Google Plus để tăng số lượng follower cho profile và page. Nếu không có thời gian nhiều để chăm sóc trang Google Plus thì có thể nhờ đến plugin này, nó có thể tùy chỉnh để đăng lên nhiều trang Google Plus khác nhau.

Facebook Auto Publish

Nếu chỉ chăm sóc mỗi Facebook thôi mà không cần đăng lên nhiều trang khác thì có thể sử dụng plugin này vì nó gọn nhẹ, hỗ trợ tùy biến status của liên kết được chia sẻ.

facebook-auto-publish-plugin.png

Đây là những plugin miễn phí tốt cho bạn để có thể sử dụng trong việc tìm giải pháp đăng tin tự động lên mạng xã hội hiện nay. Cũng nói thêm rằng, việc đăng bài tự động lên mạng xã hội sẽ không ảnh hưởng đến SEO.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Thachpham​
 

Đính kèm

  • social-networks-auto-poster-facebook-twitter-g.zip
    1.4 MB · Lượt xem: 2
  • google-auto-post.zip
    352.6 KB · Lượt xem: 1
  • facebook-auto-publish.1.4.9.zip
    256.4 KB · Lượt xem: 2

vidinhtuan

Private
Tham gia
06/05/2019
Bài viết
16
Được Like
8
Tks bác Thạch Phạm nhé cái này nhiều người hỏi mà cũng không biết hôm nay vào đọc thấy bác chia sẻ hay quá e phải cài ngay mới được, chứ mỗi lần viết xong 1 bài lại đi vào face, medium, flick share vất quá :))
 

phuongtrang87

Private
Tham gia
11/08/2019
Bài viết
3
Được Like
2
À ha, hôm nay lại mò được cái Plugin này, cảm ơn chủ thớt nhiều nhé!
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom