Office Lens - ứng dụng chuyển ảnh thành chữ viết đã cho phép tải về trên Play Store

PCO

FirstSergeant
Mới đây, phần mềm Office Lens dành cho hệ điều hành Android đã có mặt kho ứng dụng Play Store của Google. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải về và cài đặt miễn phí trên chiếc smartphone của mình.

wogjDXY.jpg

Office Lens là ứng dụng giúp bạn biến chiếc iPhone hoặc smartphone Android trở thành những chiếc máy quét tài liệu đa nănng. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng camera trên thiết bị di động để chụp lại các trang tài liệu, các công thức món ăn, danh thiếp, menu...sau đó chuyển thành các chữ viết có trên ảnh đó thành file văn bản rồi lưu vào Microsoft OneNote - ứng dụng ghi chú miễn phí trên Windows, Windows Phone, iOS, Android và giao diện web. Office Lens lần đầu tiên ra mắt vào năm ngoái nhưng chỉ có mặt trên Windows Phone và nền tảng iOS của Apple.

Office Lens có thể nhận diện chữ viết trên ảnh bằng công nghệ nhận diện ký tự quang học (optical character recognition - OCR). Bạn cũng có thể chuyển các tài liệu mà mình quét sang định định dạng Microsoft Office như Word, PowerPoint. Bạn có thể tải về phần mềm này miễn phí cho thiết bị của mình theo đường link bên dưới.

Microsoft cũng hỗ trợ lưu thành các định dạng file khác như PDF và JPG. Theo Microsoft, Office Lens được trang bị tính năng quét danh thiếp riêng để giúp bạn nhanh chóng chuyển tấm danh thiếp thành một contact rồi lưu trong danh bạ điện thoại.

Nguồn: Techrum
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top