Addon 2x Post Areas: Pro Performance - Cải tiến hiệu suất cho add-on khu vực bài viết của XenForo 2

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,704
Post Areas: Pro Performance - Cải tiến hiệu suất cho add-on khu vực bài viết của XenForo 2 1.0.1

Nếu bạn sử dụng Post Areas và khách truy cập nhấp vào tab “Post Areas” trong tiểu sử của thành viên, số lượng bài viết và chủ đề được tính theo thời gian thực. Tùy thuộc vào tài nguyên máy chủ của bạn và tổng số bài viết/chủ đề, điều này có thể tiêu tốn rất nhiều tài nguyên máy chủ. Để ngăn chặn các vấn đề như vậy hoặc thường giảm tải trung bình của máy chủ, bạn có thể sử dụng add-on này.

Khi add-on “Pro Performance” được bật, số lượng bài viết và chủ đề được tìm nạp từ bộ nhớ cache yêu cầu tài nguyên máy chủ ít hơn nhiều so với tính toán thời gian thực mặc định.

Bộ nhớ cache

Bộ nhớ cache là một bảng cơ sở dữ liệu chứa số lượng bài viết/chủ đề của tất cả người dùng. Nó được cập nhật một lần một ngày theo mặc định (vào 2:30 sáng trong bản phát hành 1.0.0)

Sau khi cài đặt

Lưu ý rằng ngay sau khi cài đặt, bộ nhớ cache sẽ trống. Vì vậy, sẽ không hiển thị bất kỳ số lượng bài viết và chủ đề cho bất kỳ thành viên nào. Bạn có thể cập nhật bộ nhớ cache theo cách thủ công bằng cách chạy mục nhập cron tương ứng (Tools/Cron entries). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này sẽ tính toán số lượng bài viết/chủ đề của tất cả các thành viên! Vì vậy, bạn có thể muốn làm điều này khi không có nhiều lưu lượng truy cập trên diễn đàn của bạn ..

Lưu ý: Add-on này yêu cầu bạn phải cài đặt add-on Post Areas 2.0.x trước.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • Awedo-PostAreasPro-1.0.1.zip
    10.4 KB · Lượt xem: 17

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom