Styles 2x Ryzer Pro - Style Ryzer Pro cho XenForo 2 2.2.8

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,701
Ryzer Pro - Style Ryzer Pro cho XenForo 2 2.2.8

Style có các tính năng thú vị và chất lượng code tuyệt vời, được thiết kế và phát triển sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu của những người quan tâm đến việc xây dựng thư mục dựa trên người dùng. Thiết kế mang tính đương đại nhưng đồng thời cũng chú trọng đến tính tiện dụng, phân cấp thị giác và tính thẩm mỹ để đảm bảo người dùng cuối dễ dàng điều hướng.

76.png

Với Ryzer Pro, bạn sẽ có cả phiên bản sáng và tối. Bằng cách này, bạn nhận được hai theme với một mức giá theme duy nhất.

Nó cũng đi kèm với add-on threads ticker và cấu trúc user reaction trong sidebar đi kèm với theme.

Ryzer Pro - Theme XenForo cao cấp với thiết kế responsive hoàn hảo và nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nào. Tùy chỉnh màu sắc theme, thêm các mục vào menu, sidebar, thay đổi bố cục tổng thể chỉ với vài cú nhấp chuột! Retina sẵn sàng với sự hỗ trợ cho mọi độ phân giải.


background-chooser.jpgdual-column-nodes.pngfirst-horizontal-post.pnglight-blue.jpglight-dark.jpglight-green.jpglight-orange.jpglight-red.jpglight-slate.jpglight-voilet.jpgpost.pngreactions.jpgryzer-dark.pngryzer-dark-default-navigation.jpgryzer-light.pngryzer-light-default-navigation.jpgryzer-light-dual-column.pngtopics.pngwidgets.jpg
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • ryzer-pro-2.2.8.0.0.zip
    936.8 KB · Lượt xem: 83

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom