Addon 2x SAPE Links - Liên kết SAPE cho XenForo 2.2 1.0.2

PVS

Cộng Sự Đặc Biệt
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
13,676
Được Like
9,697
SAPE Links - Liên kết SAPE cho XenForo 2.2 1.0.2

SAPE - nền tảng cung cấp một số dịch vụ giúp người quảng bá cải thiện xếp hạng trang web trong SERP và quản trị viên web kiếm tiền từ trang web của họ bằng cách đặt backlink, bài báo, banner RTB và hơn thế nữa.

Add-on này nhắm mục tiêu quản trị viên web đặt các backlink SAPE thông thường và theo ngữ cảnh thông qua hệ thống quảng cáo và widget của XenForo.

Add-on này tải mã gọi SAPE trên hầu hết mọi trang công khai cho phép bán các vị trí trên các trang như vậy của trang web bạn đã đăng ký tại nền tảng SAPE.

Tính năng:
  • Add-on hiển thị các liên kết thông thường và theo ngữ cảnh (ở đây và sau khi được tham chiếu dưới dạng block liên kết)
  • Block liên kết được kết xuất có thể được tạo kiểu bằng cách chọn giao diện được xác định trước hoặc bằng cách tạo template của riêng bạn (chỉ dành cho widget)
  • Mỗi block liên kết được kết xuất có một số tham số có thể được điều chỉnh - số lượng liên kết để hiển thị trong block, hướng block (dọc hoặc ngang), thêm tiêu đề của block, biểu trưng bổ sung cho các block kiểu bài đăng, có hiển thị block trống hay không. Đối với widget, các thông số này được tùy chỉnh trên trang widget với cách tiếp cận thân thiện với người dùng, để quảng cáo bằng cách thêm hoặc thay đổi các thông số cần thiết cho lệnh gọi macro (giới hạn của quảng cáo).
  • Chế độ kiểm tra giúp bạn ước tính bố cục và thiết kế trang. Đối với kiểm tra liên kết ngữ cảnh, vui lòng sửa đổi bất kỳ bài đăng nào bằng cách thêm phrase context link trong thông báo trở thành liên kết.
  • Bài đăng của người dùng được sử dụng làm chỉ mục văn bản liên kết ngữ cảnh. Không có thay đổi thực sự nào được thực hiện trong cơ sở dữ liệu diễn đàn, các liên kết đang được xây dựng nhanh chóng trong quá trình hiển thị trang.
Screen Shot 2021-09-19 at 9.31.11 AM.pngsape_ad_call.pngScreen Shot 2021-09-19 at 9.24.44 AM.pngsape_style_block.pngsape_style_post.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • Zavr-Sape-1.0.2.zip
    17.2 KB · Lượt xem: 4

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hosting Giá rẻ

hosting free
hosting free
Top Bottom