Addon Session Monitor - Phiên giám sát

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,704
Session Monitor - Phiên giám sát 1.0.0

Với add-on mới này, quản trị viên có thể kiểm soát toàn bộ quyền kiểm soát diễn đàn, chẳng hạn như ai đang trực tuyến, ai đang ở trạng thái ngoại tuyến, ai sẽ trực tuyến vào thời điểm nào, ở đâu, với ai ... ? Tất cả những câu hỏi này có thể được trả lời bằng cách sử dụng add-on Session Monitor.

Add-on này sẽ cho phép quản lý tất cả các phiên làm việc của tất cả người dùng trong diễn đàn. Quản trị viên bây giờ sẽ giống như một vị vua. Họ có thể ở lại tại một địa điểm và kiểm tra danh sách tất cả các phiên người dùng trực tuyến. Người đó có thể chọn cấm một thành viên đăng nhập vào nhiều IP cùng một lúc, sử dụng nhiều hơn một thiết bị để đăng nhập (máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động). Sau đó, thành viên có thể nhận được một email bị cấm từ admin. Tất nhiên chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ bảo vệ để bảo vệ các thành viên trong nhóm trong một số trường hợp (các thành viên thuộc nhóm ngoại lệ sẽ không bị cấm).

Bên cạnh đó, người dùng có thể kiểm soát phiên làm việc của mình. Họ có thể kiểm tra, xem danh sách các phiên làm việc và đăng xuất các phiên làm việc đó. Và họ thậm chí có thể đăng xuất khỏi một phiên làm việc sau khi họ thay đổi mật khẩu. Chúng tôi đảm bảo với cả đối tượng, quản trị viên và thành viên, môi trường an toàn nhất khi bạn trực tuyến và chúng tôi có thể đảm bảo biến diễn đàn của bạn thành một ngôi nhà thực sự.

Nói tóm lại, làm tất cả mọi thứ để cung cấp quyền kiểm soát mạnh nhất cho các quản trị viên, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo để có được một môi trường lướt web tốt đẹp.

01_options.png 02_manage_admin_session.png 03_manage_all_session.png 04_force_log_out.png 05_ban_user.png 06_admin_permission.png 07_notify_ban_user.png 07_notify_email_ban_user.png 08_view_current_login_menu.png 09_user_manage_session.png 10_user_confirm_logout.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Brivium.Session.Monitor.v1.0.0.zip
    39.1 KB · Lượt xem: 12
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
PVS Add-ons Xenforo 1
PVS Add-ons Xenforo 0

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom