Similar Usernames - Tên người dùng tương tự 1.0.1

PVS

Cộng Sự Đặc Biệt
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
14,667
Được Like
10,931
Similar Usernames - Tên người dùng tương tự 1.0.1

Add-on này cho biết thêm một số công cụ trợ giúp để tránh việc người dùng với tên người dùng quá tương tự trên trang web của bạn.

1.png

Thứ nhất, nó cho biết thêm một tiêu chí người dùng mới mà kiểm tra xem tên của người dùng là quá giống với tên đăng nhập của người dùng khác. Điều này hoạt động tốt với add-on hỗ trợ tiêu dùng, chẳng hạn như Spam Rules sẽ cho phép bạn đến trung bình hoặc chặn người dùng đăng ký bởi những người sử dụng.

Ngoài ra, các quản trị viên có thể xem danh sách của tất cả các người dùng với một tên người dùng tương tự như một người dùng chỉ định khi chỉnh sửa bất kỳ người sử dụng trong Admin Control Panel, và những người được cho phép "Xem tên người dùng tương tự" có thể xem cùng một danh sách trên trang hồ sơ của một thành viên trên kết thúc trước.

Add-on này sử dụng một phiên bản của thuật toán Soundex để kiểm tra tên người dùng tương tự. Thuật toán này được tối ưu hóa cho các ngôn ngữ tiếng Anh và có thể có kết quả bất ngờ trong các ngôn ngữ không phải tiếng Anh, đặc biệt là những người có bảng chữ cái khác nhau.

Khi thực hiện MySql của Soundex là hơi khác nhau, có một tùy chọn trong tiện ích này để thay đổi độ chính xác của việc kiểm tra này để làm cho nó nhiều hơn hoặc ít có khả năng để bắt tên người dùng phát âm tương tự.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • addon-SimilarUsernames-1.0.1.1418906112.zip
    37.4 KB · Lượt xem: 8
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom